Son Mac có lẽ không xa lạ với chị em phụ nữ hiện nay. Nó là một trong những dòng son có chất liệu cao cấp, nhưng giá khá “yêu”. Vì vậy rất được lòng chị em-những người thích cái đẹp. Sau đây mình xin giới thiệu những cây son Mac khá hot này.

1. Son Mac Russian Red – Matte

Nhiều người lầm tưởng màu của Ruby Woo và Russian Red giống nhau, nhưng các bạn đã hơi lầm. Russian Red có màu đỏ đậm cổ điển như nhung, khi lên môi sẽ trông rất thanh lịch, quý phái. Son môi thuộc dòng Matte nên khá lì, giữ màu được khá lâu.

2. Son Mac Mac Red – Satin

Mac Red thuộc dòng Satin với chất liệu mịn, mướt môi nên sẽ không bị khô môi như Russian Red. Khả năng lên màu của nó cực chuẩn, phù hợp với tất cả tông màu da với màu đỏ thuần xinh xắn giống như cánh hoa hồng ấy. Mac Red có độ bám màu khoảng 5 tiếng.

3. Son Mac All fired up – Retro Matte

Nếu kẻ đến những màu son Mac được yêu thì mà không nhắc đến All fired up thì có vẻ hơi thiếu sót. Son môi màu All fired up là thỏi son đỏ hồng chuẩn, đó màu khá thu hút những không quá chói lóa. Vì tông màu đậm thỏi son môi Mac dễ dành lướt nhẹ nhàng, không có cảm giác nặng nề với chất liệu son lì mịn. Nó thuộc dòng Retro Matte nên mình cũng không cần nói nhiều về đồ lì, các bạn chưa xem có thê xem tại đây đặc điểm của các dòng son Mac.
Mỹ phẩm Hường Hà tại Hà Nội