Đầm tôn dáng nữ tính sang trọng khi dạo phố hay dự tiệc, cùng xem qua mẫu tuyệt đẹp dưới đây nhé. Bên cạnh những mẫu đầm đẹp xinh xắn như bút chì, chữ A, dáng xòe hay peplum công sở thì chiếc đầm dự tiệc trễ vai đuôi cá màu đỏ - B1452 ngày hôm nay cũng chiều lòng các bạn nữ điệu đà.

Đầm được thiết kế dáng đầm ôm body làm nổi bật những đường cong hoàn hảo của phái đẹp, thân dáng dài ôm dài qua gối, chân váy kiểu đuôi cá sang trọng. Chiếc đầm nổi bặc với thiết kế kiểu trễ vai 2 dây chéo trước ngực tạo nên phong cách mới đầy quyến rủ.

Đầm thích hợp cho bạn nữ mặc đi chơi dạo phố hay đến những buổi tiệc đầy sang trọng thì diện chiếc đầm dạo phố này còn gì bằng nửa nào, hãy phối thêm phụ kiện để thêm sự chú ý nhé.

Đầm được làm từ chất liệu thun laza nên các bạn cứ yên tâm sử dụng mà không sợ gò bó khó chịu khi vận động nhé. Với bộ sản phẩm đầm thun ôm này chắc chắc sẽ làm hài lòng bao cô gái đấy.

Nếu như bạn đã được một thân hình chưa chuẩn thì với chiếc đầm này chắc chắn sẽ là một vị cứu tinh cho bạn đấy.

Sao khi bạn chiêm ngưỡng thì thấy như thế nào nè, thật duyên dáng phải không nào còn chừng chờ gì nửa mà không nhanh tay rinh về ngay nào.