Đông về là những công việc như giặt giũ thì ngày càng trở nên vất vả và khó khăn hơn, ngay cả khi bạn giặt bằng tay hay là bằng máy thì cũng vậy. Với các áo khoác có chất liệu vải mà ta không thể nào giặt bằng máy được mà chũng ta phải tự giặt bằng tay, bạn có thể tham khảo một vài lời khuyên bổ ích của haymuasi.com- áo khoác da lamborghini giá sỉ
của chúng tôi dưới đây.

Đối với áo khoác da:Tuyệt đối không ngâm và giặt áo da bằng máy cũng như là giặt bằng xà phòng như cách giặt thông thường các bạn vẫn giặt . Các bạn cần phải dùng nước ấm để mà có thể tẩy sạch hết các vết ố và bẩn loang trên áo khoác da.

Đối với ao khoac nu dep gia si chất nhung, dạ: Với áo khoác bằng chất liệu dạ hoặc nhung, nếu giặt bằng cách thông thường chúng sẽ có nguy cơ bị xù, bạc màu, thậm chí trông còn bẩn hơn vì áo khoác loại này có tính năng bắt bụi, dính sợi. Vậy nên, đừng giặt chúng bằng phương pháp thông thường mà hãy trải áo lên mặt một phẳng chắc chắn, dùng khăn mặt dày được ngâm trong nước dưới 45 độ, vắt bớt nước và đặt khăn lên áo, dùng tay vỗ nhẹ để bụi ở áo bật lên, bám vào khăn. Tuy nhiên, hãy tránh giặt chúng với các loại áo bông hay lông sáng màu để tránh các sợi lông bám dính vào áo nhung, dạ nhé!

Đối với áo lông: Với áo khoác lông, nếu giặt không cẩn thận bạn có thể làm chiếc áo trở thành đồ bỏ đi do bị mất giáng áo, hỏng lông. Lời khuyên cho các bạn là hãy ngâm áo trong nước khoảng 20 phút, sau đó vắt khô. Tiếp tục hòa dung dịch bột giặt ở nhiệt độ khoảng 35 độ, cho áo vào ngâm trong 5-10 phút rồi trải trên một tấm ván sạch. Dùng bàn chải lông mềm tẩm bột xà phòng chải theo cùng một chiều từ trong ra ngoài, tiếp đến là hai tay áo. Chải xong lại tiếp tục ngâm vào dung dịch xà phòng trước đó chải lại vài lần trong nước

Các bạn hãy vắt áo khoác như cách mà bạn làm khô tóc sau khi bạn gội đầu bằng cách nó gói vào một chiếc khăn tắm thật lớn rồi bạn ép cho nước ra ngoài thay vì các bạn vắt hoặc treo ngay lên móc bởi khi các bạn làm vậy có thể làm mất đi mẫu dáng chiếc áo khoác của bạn.
Vui lòng liên hệ 0987.122.565 - 08.6282.6262 để được tư vấn trực tiếp về thời trang giá sỉ giá rẻ