Áo thun sự kiện công sở đã quá quen thuộc với những doanh nghiệp trong thời buổi kinh tế ngày nay, Song có không ít người cảm thấy bỡ ngỡ, hoang mang trong việc lên thiêt kế mẫu mã áo thun sự kiện giúp những chiếc áo đặc biệt này. Hiểu cũng có thể điều đấy, bài viết dưới đây sẽ gợi ý giúp cho bạn 2 mẫu áo phông sự kiện nhóm ấn tượng, độc đáo nhất hiện tại, để giúp từ đấy bạn có ý tưởng sáng tạo hơn cho mình
Trang mục nội dung
Mẫu áo thun sự kiện công ty độc đáo, ấn tượng nhất hiện nay
• Áo thun sự kiện nhóm mẫu mã truyền thống
• thiết kế áo thun sự kiện nhóm sáng tạo, cách điệu
Lời kết
Mẫu 1. Áo phông sự kiện công ty kiểu dáng truyền thốngKiểu áo thun sự kiện công ty truyền thống được nhiều người tuyển chọn

Mặt trước ở phần ngực trái có in logo doanh nghiệp, mặt sau lưng là hình ảnh thương hiệu gồm logo và slogan được in to. Đây bình thường là mẫu thiêt kế mẫu mã được các doanh nghiệp yêu cầu nhiều nhất mỗi khi tìm đến các công ty may áo thun sự kiện.
Màu áo được lựa chọn đa phần dựa vào màu sắc chủ đạo của doanh nghiệp để định vị thương hieuẹ trong tâm trí của khách hàng, đối tác. Đó cũng là cách marketing mà các doanh nghiệp đang hướng đến.
Mẫu thiết kế kiểu dáng này thể hiện được tính sang trọng, trang trọng của chúng, thích hợp với mọi hoàn cảnh, không gian để nhân viên công ty bạn tuy nó diện chiếc áo mang thương hiệu này.

Mẫu 2. thiết kế áo thun sự kiện nhóm sáng tạo, cách điệu

Mẫu thiết kế kiểu dáng áo thun sự kiện công ty với màu sắc bắt mắt, nổi bật, với những họa tiết được cách điệu thể hiện một cách tinh tế cũng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Họ coi đây là cách tạo ra sự khác biệt so với đối thủ, gây ấn tượng mạnh cho khách hàng.


Áo thun sự kiện công ty sáng tạo để tạo ra sự khác biệt

Tuy nhiên, không phải địa chỉ may áo thun sự kiện cty nào trên thị trường hiện nay có thể giúp bạn thiêt kế mẫu mã đẹp, độc đáo những ý tưởng của bạn. Chính vì vậy, hãy tuyển chọn cho mình địa chỉ uy tín, đội ngũ thiết kế kiểu dáng thẩm mỹ tốt, tay nghề cao để cho ra đời những tuyệt phẩm cho công ty mình.
Lời kết
Khi bạn thực sự bắt tay vào lên kế hoạch cho ra đời những chiếc áo thun sự kiện cty bạn sẽ thấy vô vàn những vất vã, bỡ ngỡ, và những thông tin trên đây sẽ phần nào hướng dẫn đăc lực để bạn Mặc dù làm tốt nhất nhiệm vụ của mình.
Liên hệ đặt áo : 43/20 HÒA BÌNH, P.TÂN THỚI HÒA , Q.TÂN PHÚ, Tp. HCM
Hotline: 0903100494 - 0862789666
Gmail:maymacsongphu@gmail.com