Tình hình áo đồng phục lớp trong các năm qua hay rất nhộn nhịp đặc biệt khi vào mùa khai giảng đầu năm hoặc một số thời điểm kỷ niệm đặc biệt khác trong năm. Với mong muốn tạo nên một hình ảnh chung giúp tất cả các thành viên tập thể, đồng thời ghi lại dấu ấn của các năm tháng học trò. Nên hầu như, tập thể nào cũng đều nhen lớp ý định đặt áo đồng phục lớp
Mục lục nội dung
áo phông đồng phục lớp may có đắt không?
• Áo đồng phục lớpcó đắt không?
• Cách tiết kiệm chi phí khi may áo phông đồng phục lớp
Lời kết
Tuy nhiên, Áo Thun Blak cũng nhận được câu hỏi của khá nhiều bạn học sinh băn khoăn không biết “Áo đồng phục lớp may có đắt không”. Điều này là hoàn toàn dễ hiểu, vì các bạn ấy còn sống cùng với bố mẹ nên khi phát sinh bất cứ khoản chi nào đều phải cân nhắc. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc đó và chia sẻ một số phương pháp để tiết kiệm chi phí khi may đồng phục tối đa cho các bạn đang định may áo.

áo thun đồng phục lớp đẹp1. áo phông đồng phục lớpcó đắt không?

Hay có những lúc cận còn gọi là mùa may áo lớp. Và với cả chúng tôi khi bước vào mùa áo đều phải hoạt động tối đa công suất mới đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Các nhân viên đều phải tăng cả và nhiều khi còn không dám nhận thêm đơn hàng lớn vì quá tải. Thế mới thấy rằng nhu cầu cần may áo đồng phục là đa dạng.
Vì sao áo đồng phuc lớp lại được ưa thích như vậy. Theo chúng tôi một trong những lý do chính là bởi giá áo đồng phục không hề đắt. Tùy vào đơn vị và nhiều yếu tố khác như chất liệu vải, hình in, mẫu mã và số lượng đặt mà giá áo sẽ thay đổi. Nhưng nói chung so với thị trường thì giá áo là phải chăng thích hợp với các bạn học sinh sinh viên. Giá cả cũng ít biến động và được giữ nguyên.

Bảng giá Áo đồng phục lớp
Số lượng áo đặt càng nhiều thì giá sẽ càng giảm. Ví dụ, nếu may bằng vải cotton 65/35 2 chiều, cổ tròn, tay ngắn cho 1 lớp tầm 51 đến 60 bạn thì giá chỉ 75k/1 áo. Quá rẻ phải không ạ. Bạn vừa nhận được chiếc áo ứng ý, thiêt kế mẫu mã đẹp mà giá áo còn rẻ hơn đầy đủ khi mua áo phông ngoài chợ ấy chứ.

2. Cách tiết kiệm chi phí khi may áo thun đồng phục lớp

Để tiết kiệm chi phí, lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn là chỉ dùng 3 màu cho chiếc áo đồng phục và nên chọn chất vải mát dễ thấm mồ hôi. Bên cạnh đó, không nên ưa chuộng quá nhiều hình in cho áo, bởi vừa rối vừa không thoát ý mà giá lại còn đắt nữa. Vì vậy, hãy lấy phương châm “đơn giản mà đẹp”, khi thiết kế kiểu dáng áo đồng phục lớp nhé.
Ngoài ra, thường giá cả in đồng phục lớp ở các công ty không chênh nhau nhiều, nhưng các bạn cũng không nên ham rẻ để ôm cục tức vào mình nhé. Nguyên tắc chung của cuộc sống "Cái gì cũng có giá của nó" bạn sẽ phải đánh đổi chất lượng lấy giá cả đấy.
Lời kết
Tốt nhất bạn hãy tìm đến những công ty chuyên làm áo thun đồng phục lớp giá rẻ chuyên nghiệp đã có nhiều năm kinh nghiệm sản xuất để đảm bảo chiếc áo nhận được sẽ khiến bạn hài lòng.
liên lạc ngay với Áo Thun Blak để được hướng dẫn kỹ hơn về dịch vụ nhé.

Nơi cung cấp: 43/20 HÒA BÌNH, P.TÂN THỚI HÒA , Q.TÂN PHÚ, Tp. HCM
Hotline: 0903100494 - 0862789666
Gmail:maymacsongphu@gmail.com