Áo thun trơn nam cũng có thể rất nhiều bạn trẻ ngày nay yêu thích và nói như “bảo bối” nên việc giữ gìn nó rất chú ý quan tâm. giúp những bạn có được các kiến thức bảo quản áo thun trơn hoàn hảo nhất, trong phạm vi bài viết này Áo thun Blak sẽ mách bạn một số lời khuyên trong cách giặt áo nhóm đẹp giúp giữ áo bình thường bền mới.
Tổng kết nội dung
Hướng dẫn cách giặt áo thun trơn đẹp dễ như trở bàn tay
+ Thứ nhất: Hóa chất vải sử dụng giặt áo thun trơn
+ Thứ hai: Chú ý đến nhiệt độ nước giặt áo thun trơn
Lời kết

Tư vấncách bảo quản áo thun trơn không bị phai màu
Từ xưa các cụ ta đã có câu “của bền tại người” chính vì vậy để có được một chiếc áo thun trơn đẹp bền với thời gian và luôn khá nổi bật thì việc chăm sóc nó cũng cần có được sự đầu tư quan tâm. Nói như vậy nghe có vẻ phức tạp và mất nhiều thời gian tuy nhiên nó lại không quá nổi bật hơn bạn nghĩ đó. Chỉ cần chú ý đến một số lưu ý nhỏ trong cách giặt áo thun trơn sau đây thì chiếc áo đẹp sẽ luôn là người bạn đồng hành thân thiết cùng bạn:

1. Thứ nhất: Hóa chất dùng để giặt áo thun trơn

Các mẫu áo thun trơn thường được kiểu dáng bằng chất liệu vải thun nên việc chú ý đến hóa chất trong quá trình giặt tẩy là một điều vô cùng quan trọng. Cách giặt áo thun trơn đúng nhất đó là: Trong lần đầu khi giặt áo bạn chỉ nên giặt áo bằng nước sạch không ưa chuộng hóa chất. Từ những lần giặt sau bạn ưa thích xà phòng có độ kiềm nhẹ để tránh làm bạc màu và giữ nguyên chất lượng màu áo.

2. Thứ hai: Chú ý đến nhiệt độ nước giặt áo thun trơn


Phơi áo thun trơn ở nhiệt độ thường

Tưởng chừng như vô hại nhưng nhiệt độ để giặt áo thun trơn cũng là một vấn đề đáng lưu tâm bạn nha. Nhiệt độ để giặt áo đồng phục tốt nhất được khuyên dùng đó là nhiệt độ dưới 40 độ C. Với nhiệt độ tiêu chuẩn trong cách giặt áo thun trơn này chiếc áo của bạn sẽ luôn giữ được vẻ đẹp ban đầu.
Lời kết
Trên đây là 2 yếu tố quan yếu nhất bạn cần tuyệt đối thực hiện theo để có được chiếc áo thun trơn nam áo đẹp và luôn nổi bật. Ngoài ra bạn cũng cần chú ý thêm một thông tin sau đây để việc bảo quản áo trở nên tốt nhất:
- Nên giặt tay đối với tất cả các sản phẩm áo thun trơn. Việc làm này sẽ giúp “nâng niu” chiếc áo được tốt hơn tránh việc tác động lực mạnh khi giặt bằng máy khiến áo nhanh chảy và rão.
- Khi giặt áo nên lật trái áo trước khi giặt để tránh bị bạc màu nhanh.
- Khi giặt xong không nên vắt áo với lực mạnh. Tốt nhất là nên phơi áo để tự róc nước.
- Không nên giặt chung áo đồng phục với những bộ quần áo sáng màu để tránh bị dây màu ra các sản phẩm khác.