Áo thun sự kiện bây giờ dường như trở thành xu hướng của hầu hết những bạn học sinh sinh viên, công ty, đoàn thể. Nó thể hiện sự gắn kết của một nhóm đoàn kết và vững mạnh. Vậy làm sao giúp có có thể một chiếc áo đồng phục thật nổi bật, thật kool… vẫn cùng chúng tôi lên ý tưởng theo các bật mí sau đây bạn nhé.
Tóm tắt nội dung
Tham khảo những ý tưởng độc đáo để in áo thun sự kiện
• Theo lớp học, ngành học, chuyên môn
• Theo biểu tượng 12 con giáp
• Theo phong cách kiểu typo
• Theo biểu tượng chibi
Lời kết
1. lên thiết kếáo thun sự kiện theo lớp học, ngành học, chuyên môn


Áo thun sự kiện đẹp
Đây là ý tưởng in áo phổ thông nhất ngày nay, không cần mất nhiều thời gian tìm kiếm và lên ý tưởng để có được những chiếc áo cho một tập thể đẹp nhất. Nghe tưởng chừng không quá nổi bật vậy, tuy nhiên chiếc áo được thiên biến vạn hóa từ tên lớp, trường của bạn… theo nhiều phong cách khác nhau để tạo nên sự khác biệt riêng.
2. lựa chọn thiết kế mẫu áo thun sự kiện biểu tượng 12 con giáp

Giới trẻ bây giờ đang vô cùng yêu thích phong cách nghộ nghĩnh đáng yêu này. Nó chứng minh với “cả thế giới” rằng các bạn là những chú khỉ tinh nghịch, hay những chú lợn siêu đáng yêu. lên mẫu in áo thun sự kiện theo con giáp chính vì vậy đã trở thành một xu thế năm 2016 hiện nay. Ưu điểm của việc in áo theo phong cách này đó là nó thể hiện được độ đáng yêu, trẻ trung và xi teen phù hợp với các em học sinh cấp 2 và cấp 3 lứa tuổi học trò hồn nhiên tinh nghịch.
3. Thiết kế áo thun sự kiện mang phong cách kiểu typo

Nghe có vẻ lạ lẫm hơn các phong cách trên tuy nhiên in áo thun sự kiện theo phong cách typo đang được ưu tiên và yêu thích tuyển chọn nhiều hơn cả. Đây là phong cách in các câu slogan hay và độc đáo của mỗi lớp. Nó phát huy được sự độc đáo, phá cách và nổi bật. Dựa theo ý tưởng của các tập thể, các nhà kiểu dáng thời trang sẽ giúp bạn có được những cách bố trí để tạo nên một sản phẩm hoàn hảo đẹp mắt và thích hợp nhất.
4. Thiết kế áo thun sự kiện biểu tượng chibi


Áo thun sự kiện thiết kế theo phong cách chibi
Những năm gần đây, các bạn trẻ yêu thích in áo thun sự kiện theo biểu tượng chibi nam nữ vô cùng đáng yêu. Những biểu tượng chibi được mẫu mã đầy đủ phù hợp nhất với tính cách và đặc trưng riêng của mỗi tập thể. Ví dụ với các cô nàng dịu hiền của lớp chuyên văn những cô nàng chibi dịu hiền trong tà áo dài sẽ là sự tuyển chọn phù hợp nhất, còn đối với những chàng trai cô gái tinh nghịch của lớp chuyên tin thì bình thường một cặp đôi chibi nam nữ ngộ nghĩnh lại là sự lựa chọn phù hợp nhất.
Lời kết
Các bạn thân mến, trên đây là những ý tưởng hay chúng tôi đưa ra để góp phần nào giúp bạn lên ý tưởng

Lựa chọn mẫu cho áo thun sự kiện của tập thể mình. Việc để đưa ra một sản phẩm áo thun sự kiện đẹp ưng ý nhất đòi hỏi cần cả một quá trình do đó việc tuyển chọn cơ sở để gửi trọn niềm tin là một việc làm vô cùng quan yếu. Hãy đến với Áo thun Blak – chúng tôi sẽ giúp công việc đó trở nên giản đơn hơn bao giờ hết.