Logo áo lớp là nhân tố khá quan trong quyết định tới vẻ xinh xắn của áo, đồng thời giúp cho người khác nhận ra bạn là ai? ở lớp nào? Chính bởi vậy, khi đi đặt áo, những câu hỏi cũng có thể may ra là làm thế nào để giúp có đươc áo đồng phục lớp giá rẻ với logo độc đáo ấn tượng, khác biệt cũng có thể đầy đủ bạn quan tâm. Dưới đây sẽ là một số bí quyết nho nhỏ giúp bạn giải quyết câu hỏi trên.
Mục lục nội dung
Làm thế nào để tạo ra logo áo đồng phục lớp ấn tượng?
• Xác định đích và ý tưởng
• Lựa chọn màu sắc
• để ý phông chữ
• dùng hình ảnh khôn ngoan
• Bố trí vị trí in thích hợp
Lời kết

1. Xác định mục tiêu và ý tưởng áo đồng phục lớp

Trước khi bắt tay vào thiết kế logo, bạn cần phải biết rõ đích và ý tưởng là gì? Đặc trưng, phong cách của lớp như thế nào? gu ra sao? Thích kiểu dáng cá tính, dễ thương hay phải cực cool?... Sau khi có được câu đáp, tức là các bạn đã có trong tay một số ý tưởng căn bản để phác thảo ra logo của lớp.

Xác định đích và ý tưởng thiết kế logo áo lớp

2Lựa chọn màu sắc áo đồng phục lớp

Màu sắc chiếm vị trí khá quan yếu do tác động trực tiếp đến thị giác của con người. Nó quyết định xem logo áo lớp của bạn có mang đến hứng thú và được thích hay không.
Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì màu sắc trên logo không nên quá lòe loẹt, phức tạp, nó sẽ khiến người xem rối mắt và khó ghi nhớ. Tốt nhất, chỉ cần phối 2 đến 3 màu tối đa là đẹp.

3. Chú ý phông chữ áo đồng phục lớp

Nhiều lớp hay chọn lọc logo có gắn thêm tên lớp, tên trường, niên khóa. Để logo bắt mắt, bạn cần tuyển lựa phông chữ hạp với tổng thể. Có thể chọn phông chữ kiểu cách nhưng cần rõ ràng dễ đọc ở mọi khoảng cách để tạo ấn tượng với mọi người.

chọn lọc hình ảnh in độc và mang dấu ấn riêng
chọn lựa hình ảnh là bước quan yếu nhất trong việc thiết kế logo cho áo đồng phục lớp giá rẻ. Hình ảnh chọn cần phải gạn lọc, dễ hiểu và có dấu ấn cá nhân riêng cho lớp. Không nên chọn hình có nhiều tiểu tiết sẽ càng khó khi được in trên áo.

4. Bố trí vị trí in ăn nhập thiết kế áo đồng phục lớp

Logo áo lớp thường được in ở vị trí dễ nhìn thấy. Nó có thể là mặt trước hoặc mặt sau hay tay áo. Vị trí của logo có ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ của áo. bởi vậy hãy chọn nơi chính xác bạn muốn in và phải hài hòa với bố cục áo. Có như vậy áo đồng phục mới trở nên độc đáo và đẹp được.
Lời kết
ngó, với các thông báo trên, đã giúp các bạn có thêm nhiều kinh nghiệm khi thiết kế logo áo đồng phục lớp giá rẻ. Nếu bạn còn bất cứ câu hỏi nào và cần sự tư vấn, lúc nào cũng có thể liên quan với Áo Thun Blak nhé.