Ngay này thì ngực lép - vòng 1 nhỏ chỉ cần hô biến sẽ trở nên đầy đặn tất cả là nhờ cậy áo nâng ngực - push up bra - là cách nhanh gọn giúp cải thiện vòng một "lép kẹp" tối ưu nhất. Nhưng bạn cần phải nên chú ý những điều sau khi dùng áo nâng ngực nhé!

Áo nâng ngực thực chất là loại giống áo ngực thông thường nhưng điểm khác là có thêm miếng độn dày ở phia dưới giúp định hình và nâng đỡ vòng ngực của các bạn nữ. Có loại miếng độn may liền trong áo ngực, có loại có thể tháo gỡ miếng độn một cách linh hoạt, không gây ra trợ ngại. Điều này hoàn toàn đơn giản tùy từng sở thích mà có thể lựa chọn. Vậy liệu bạn đã biết như thế nào để chọn lựa được một chiếc áo nâng ngực tốt, phù hợp với khuôn vòng một của chính mình chưa? Hãy cùng tìm hiểu một số hướng dẫn dưới đây nhé.

Hướng Dẫn Cách chọn lựa áo nâng đỡ ngực:


- Nếu bạn mua lần đầu và mới sử dùng thì nên tránh những ngày chu kỳ kinh nguyệt:
Bởi vì bào những ngày này, ngực chúng ta sẽ căng và có kích thước lớn hơn bình thường khiến cho khả năng chọn áo ngực sai kích thước chuẩn là rất cao. Thời gian hợp lý nhất để đi chọn lựa áo chính là 1-2 tuần sau ngày kinh nguyệt lúc này núi đôi của chúng ta đang ở kích thước chuẩn nhất giúp cho việc chọn áo được chính xác.

- Biết rõ size áo ngực của mình và thử áo trực tiếp lúc mua: Trước khi đi mua áo nâng ngực, bạn nên biết rõ size của mình để có thể lựa chọn được kích cỡ hợp lí nhất và không bị mất thời gian. Ngoài ra chúng ta bắt buộc phải thử áo bởi lẽ các loại áo push-up thường rất kén dáng áo và bầu ngực. Khi thử nên chú ý cài ở chốt thứ hai và chú ý xem liệu là áo đã ôm trọn phần ngực hay chưa bạn nhé.- Chọn quai phù hợp: Những bạn có vòng 1 lớn không nên mặc áo có quai mảnh. Quai tì vào vai bạn vừa xấu lại không tốt cho sức khỏe. Ngược lại, những bạn có vòng 1 nhỏ không nên chọn áo có quai dày bởi lúc này quai áo sẽ gây mất cân đối so với kích thước cơ thể.

- Chất liệu: Áo ngực tốt phải có phần gọng nhẹ mà vững chắc, dây áo có thể tháo rời, điều chỉnh độ tăng giảm. Nên lựa chọn những loại áo có chất liệu cotton để dễ dàng thấm hút mồ hôi, có độ co giãn và đàn hồi tốt bởi lẽ việc mặc áo đẩy ngực với chất liệu kém trong thời gian dài sẽ khiến ngực không thể phát triển đồng thời ảnh hưởng đến hô hấp, gây đau lưng, mệt mỏi.

Cách sử dụng và giữ gìn áo nâng ngực một cách an toàn nhất:

- Không nên giặt áo chỉ sau một lần sử dụng: Việc giặt là quá thường xuyên với các hóa chất tẩy rửa mạnh sẽ làm hỏng tính đàn hồi của áo đặc biệt là phần độn ở ngực. Áo mất đi hình dạng chuẩn ban đầu sẽ khiến tác dụng nâng đỡ của chiếc áo bị giảm đi nhiều lần. Vậy nên trừ khi vận động nặng và ra nhiều mồ hôi, chúng ta chỉ cần giặt áo ngực sau 2 - 3 lần mặc.
- Hãy Hạn chế giặt máy: Áo ngực sẽ giữ được chất lượng tốt lâu nhất nếu được giặt bằng tay. Tuy nhiên nếu dùng máy giặt, chúng ta phải cài móc khóa, bỏ vào túi giặt và dùng chất tẩy rửa nhẹ để tránh ảnh hưởng đến khung dáng và độ đàn hồi. Mỗi loại chất liệu sẽ có các lưu ý giặt tẩy khác nhau nên bạn cũng nên chú ý đến điều này nhé! Nhưng aonitnguc.com vẫn khuyên bạn nên tự giặt bằng tay thay cho vì giặt bằng máy nhằm để vòng 1 trở nên khỏe mạnh hơn.

- Hướng Dẫn Cách phơi áo: Nên đặt áo nằm trên giá phơi hoặc phơi kiểu mắc lên móc cho 2 dây thòng xuống. Việc móc trực tiếp vào dây áo sẽ khiến dây áo bị giãn và mất đi độ đàn hồi vốn có ban đầu.

- Bảo quản áo như thế nào là tốt ?
Trong tủ đựng đồ nên có một ngăn riêng để đựng áo ngực và đồ lót và xếp áo chồng lên nhau, cách này sẽ giúp áo giữ được form, không nhàu nát và tiện lợi khi tìm kiếm hơn.

Ngoài hướng dẫn cách chọn và cách bảo quản cũng như sử dụng ra thì chúng tôi cần lưu ý với các bạn nữ thích chơi thể thao: Nên chọn mua áo ngực thể thao thay vì mặc áo nâng ngực bởi vì trong quá trình vận động áo nâng ngực sẽ không có khả năng giữ vòng 1 không chịu được tác động nên dễ bị chảy sệ . Vì thế chúng tôi mong bạn cực kỳ lưu ý khoản này nhé !