Một nghiên cứu đã cho thấy rằng, khi càng gần tới cực khoái thì càng nhiều các phần trong não bộ của đàn bà tương tác tới stress hay canh cánh bị vô hiệu hóa. do vậy, để buông lỏng ý thức để cảm nhận mọi thứ hoàn hảo hơn, bạn có thể nghĩ về hay mường tượng về bất cứ điều gì làm cho bạn cảm thấy thả giàn nhất, thảnh thơi nhất vào lúc đó. Càng gỡ bỏ được ưu tứ nhiều bao nhiêu, bạn càng gần với "lên đỉnh” bấy nhiêu đó.

Ai cũng biết phụ nữ cực kỳ khó để đạt được khoái cảm cao nhất trong khi ái ân so sở hữu cánh nam giới. đó là bởi cấu trúc của “âm hộ” phức hợp hơn khôn xiết nhiều lần so sở hữu “dương vật”, mà tâm lý thanh nữ lại phức tạp nữa. nhưng mà đương nhiên, như thế đừng phải không nên có Chỉ dẫn.

Lúc trên giường, nhiều chị em thanh nữ nghĩ rằng việc đụng chạm vào thân của chính mình là việc của người đàn ông như cái máy làm tình cho nữ , mà bạn có biết rằng việc tự mình yêu chiều mến thương thân mình trước mắt chàng không nên những thực hiện chàng thêm phấn khích mà còn mang lại cho chính bạn cảm giác hứng khởi, sự gợi cảm và tự tin nữa.

Màn dạo đầu không phải chỉ là các bước đầu tiên khi bạn và nửa kia đã im vị trên giường. Như đã nói ở trên, sự cực khoái của đàn bà hệ trọng khăng khít đến việc giải quyết được stress, giải quyết tinh thần. thành ra, nếu muốn có một đêm hoàn hảo với chàng, bạn nên sắp đặt công tác ngừng từ trước, để từ từ tận hưởng một buổi tối thật vui vẻ, nhẹ nhõm, như một màn khởi động dài cho một đêm nồng hậu sắp đến.

Vì nữ giới khó đạt được cực khoái, nên chi mà chị em lại càng hay nhăm nhăm nhắm vào đích đến rốt cuộc lúc đó, vô tình lại làm cho nó càng găng, càng xa vời. Bạn cần tạm quên nó đi, tụ tập vào các gì đang diễn ra, rồi để mọi chuyện diễn ra theo chiều hướng tốt nhất. Bởi nếu có một hành trình tốt, việc tới đích chỉ còn là chuyện của thời kì nữa mà thôi. Hay ít ra, như ai đó đã nói “hạnh phúc đừng phải là đích đến, mà lúc đó là hành trình”.

Đừng để chàng phải là chàng nhạc trưởng đơn lẻ dù có bạn ở bên cạnh. Hãy để máy thủ dâm tự sướng cho nữ giúp sức chàng trong mọi việc, vì dù sao, hai người cùng sở hữu một việc thì hiệu quả ít ra cũng tăng gấp đôi chứ nhỉ! đừng nghĩ chàng phải là người có nhiệm vụ làm bạn “lên đỉnh” vì cảm giác đó là của bạn, chàng chỉ giúp sức cho bạn mà thôi. nên, hãy giúp sức và kết hợp ăn rơ với chàng trong chuyện ấy.

thân thể của bạn, bạn là người sở hữu chủ và hiểu rõ may thu dam tu dong cho nu hơn bất kì ai khác, chứ không phải chàng. nên, không quá khó hiểu lúc chàng hoàn thành điều gì đó đừng chuẩn với ý bạn. Nếu chàng làm bạn chấp nhận, hãy nói cho chàng biết và khuyến khích chàng thêm. Còn nếu chàng sở hữu bạn thất vọng, hãy góp ý, thậm chí, nếu đến lúc bạn cần phải là “người dẫn đường”, hãy thực hành điều đó, không ngại ngùng. do đó nhớ rằng, không nên phải chỉ có ở bên ngoài đường, mà ngay cả ở trên giường, nam nữ đều đồng đẳng sở hữu nhau!

>>>Xem thêm: Máy tự động bú liếm cho nữ : https://dochoiphongthe.com/may-bu-liem-rose