Xưởng may hiển nhiên nhận may gia công áo quần trẻ thơ số lượng ít tại tphcm

MINH HIỀN nhận gia công áo xống con nít số lượng ít tại TP.

Để đáp ứng nhu cầu thương mại và sáng tạo của mọi khách hàng yêu thích quần áo trẻ thơ, Minh Hiền cung cấp dịch vụ gia công xống áo trẻ mỏ số lượng lớn từ a đến z. Không thành vấn đề kể cả với những khách hàng chưa biết về ngành may xống áo, chúng tôi sẽ chỉ dẫn chi tiết nhất cho bạn.

Xem >>> quần áo sơ sinh giá sỉ

Khát vọng của Minh Hiền là trở thành đối tác lớn phân phối các shop áo quần con trẻ trên cả nước và giúp thời trang con trẻ Việt Nam tiến xa hơn. Bên cạnh việc kinh dinh bán sỉ, bắt đầu từ năm 2020 chúng tôi sẽ mở thêm dịch vụ gia công áo quần trẻ con xuất khẩu chất lượng cao uy tín.

ngày nay Minh Hiền đang sở hữu và hiệp tác với nhiều xưởng may gia công xống áo trẻ thơ tại TPHCM, với trang thiết bị máy móc hiện đại cùng hàng ngũ công nhân lành nghề lâu năm chúng tôi tự tín sẽ giúp bạn hiện thực hóa ý tưởng may áo quần trẻ thơ tốt nhất.

Xưởng may hiển nhiên nhận may gia công áo quần trẻ thơ số lượng ít tại tphcm

Thiết kế, may đo xống áo con nít

Xưởng may gia công áo xống trẻ con tphcm theo thiết kế

Nếu bạn đang có ý tưởng thiết kế những mẫu thời trang xống áo trẻ con độc đáo, mang khuynh hướng mới và muốn tìm xưởng may gia công quần áo trẻ mỏ uy tín, có kiến ​​thức chuyên môn trong lĩnh vực sản xuất xống áo trẻ nít thì hãy liên tưởng ngay với chúng tôi. Minh Hiền là xưởng gia công quần áo trẻ em hàng đầu tại tphcm.

Khi làm việc với chúng tôi, bạn có thể yên tâm rằng Minh Hiền sẽ mang đến cho bạn dịch vụ gia công từ A đến Z, chúng tôi sẽ hoàn thành mọi công đoạn cho bạn.

Bạn chỉ cần lên ý tưởng và liên hệ ngay với Minh Hiền, bạn không còn cần biết quá nhiều về ngành may mặc thời trang con trẻ và quy trình sinh sản mà chỉ cần chuyên tâm vào công việc kinh dinh và kiêng kị khách hàng cho mình.


Xuongnon >>> https://xuongmayminhhien.vn/xuong-ma...non-quang-cao/

Rõ ràng là sự khác biệt giữa các xưởng gia công quần áo con trẻ

- Đa số công nhân lành nghề bảo đảm chất lượng sản phẩm.

- Máy móc thiết bị đương đại có thể sản xuất hơn 1.000 sản phẩm mỗi ngày.

- bảo đảm thời kì giao hàng xác thực.

- Đảm bảo sản phẩm luôn đạt chất lượng cao, chỉ cần nhìn hình là thấy giống 99% mẫu.

- Có nhiều mẫu mới cho khách hàng dễ dàng chọn lựa mỗi ngày.

- Có nguồn vải dồi dào, ổn định, giá cả hợp lý và cạnh tranh nhất thị trường như Kate mềm, cotton 100%, tôn, jean mềm, lụa sọc ... đa dạng đáp ứng đề nghị của mọi khách hàng.

Quy trình may gia công áo quần trẻ nít Minh Hiền

- Mẫu: Chúng tôi nhận hàng mẫu từ khách hàng (có thể là sản phẩm mẫu, hàng mẫu hoặc bạn chỉ cần có ý tưởng, chúng tôi sẽ thiết kế cho bạn ...)

- Báo giá: Sau khi nhận được yêu cầu của quý khách, chúng tôi sẽ xem và báo giá ưu đãi nhất và tiến độ theo số lượng quý khách cần.

- Ký hợp đồng và bắt đầu may mẫu: sau khi có giá giao dịch, khách hàng đặt cọc lấy mẫu (phí may mẫu sẽ được trừ vào đơn hàng)

- May hàng loạt: Sau khi duyệt mẫu, quý khách đặt cọc cho Minh Hiền 50% giá trị đơn hàng. Minh Hiền nhận may gia công quần áo trẻ mỏ theo lô, giao hàng đúng hẹn

Xuongmayminhhien >>> Xưởng May nón q12

CÔNG TY TNHH thương mại DỊCH VỤ sản xuất MINH HIỀN

439/97/24A Tân Thới Hiệp 21, Phường Tân Thới Hiệp, Q12, Tp.HCM

ĐT/Zalo: 0934.033.264