Các lỗi thường gặp của máy lạnh LG

Là một thương hiệu máy lạnh có tiếng trên thị trường bây giờ, máy lạnh LG luôn được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng và tuyển lựa. Tuy nhiên, nếu máy lạnh được sử dụng thẳng trong thời kì dài thì chắc chắn sẽ xảy ra các sự cố. Để có thể khắc phục và đưa ra biện pháp sửa chữa kịp thời, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những hư thường gặp của máy lạnh LG trong bài viết dưới đây.

Maylanh24h >>> Máy lạnh MideaHiểu các sự cố thường gặp của máy lạnh LG

Không thể phủ nhận rằng máy lạnh LG không chỉ đáp ứng được nhiều nhu cầu cơ bản của người tiêu dùng mà còn có nhiều ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm trên, trong quá trình dùng chiếc điều hòa này, bạn có thể gặp phải những lỗi sau

Máy lạnh LG thường phát sinh nhiều lỗi trong quá trình dùng

Máy có tuyết

Đây là lỗi thường gặp nhất của máy lạnh LG, nguyên cớ dẫn đến lỗi này là do nhiệt độ của dàn nóng hoặc dàn lạnh quá thấp, tâm lọc gió bị bám nhiều bụi bẩn gây ra hiện tượng gió lùa. ngừng bay hơi qua thiết bị.

Khi xảy ra lỗi này, bạn chỉ cần rà và điều chỉnh các chế độ hoạt động trên như: lọc gió, rà soát quạt, điều chỉnh nhiệt độ ở mức cao hơn.


Maylanh >>> www.maylanh24h.com.vn/lg/

Máy bị rò rỉ

Lỗi này chắc không còn quá xa lạ với những gia đình đã và đang sử dụng điều hòa LG. Để khắc phục lỗi máy bị chảy nước này, bạn hãy thẩm tra xem đường ống thoát nước có bị tắc hoặc bị cong hay không. Ngoài ra, đường ống thoát nước cũng cần được vệ sinh thẳng.

Điều hòa không khí bị rò rỉ là một vấn đề phổ quát hiện

Bộ điều khiển không hoạt động

Lỗi điều khiển nhấp nháy không hoạt động, phải dùng công tắc trên thân khiến nhiều người cảm thấy khó chịu và rất khó chịu. Nếu lỗi này xảy ra, bạn có thể soát pin của điều khiển từ xa. Nếu không sửa được, vui lòng gọi trọng điểm bảo hành để được trợ giúp.

Kết luận

Tất nhiên qua bài viết này bạn cũng đã nắm được những hỏng hóc thường gặp và cách tu bổ điều hòa LG. Hy vọng bài viết này có thể giúp ích cho bạn trong quá trình dùng loại máy lạnh này. Ngoài ra nếu bạn có thắc mắc hay có nhu cầu tu chỉnh hiệu quả các lỗi ở điều hòa hãy liên tưởng ngay với điện lạnh để được tương trợ tốt nhất trong 24h theo thông tin sau nhé!

Maylanh24h >>> may lanh PanasonicCông ty TNHH máy lạnh 24H

Địa chỉ: Số 89/1 Vườn Chuối - Phường 4 - Quận 3 - TP.HCM

Điện thoại: 093.327.4040 - 0901.044.044 - 02838.327.327 / 38.328.328