Máy lạnh âm trần là gì?
Máy điều hòa kiểu âm trần là máy điều hòa không khí được thiết kế với cấu trúc nhúng trong phòng. Nó có thể được lắp đặt trên trần nhà, cửa ra vào ... đặc biệt là hệ thống nước thải được bơm tự động ra ngoài. Do đó khi lắp đặt không cần xử lý độ dốc của máy như máy lạnh treo tường.
Maylanh24h >>> May lanh gia re
Đặc điểm của máy lạnh âm trần
- Luồng gió mạnh và đều khắp phòng Do vị trí của nó thường ở trọng điểm phòng lớn nên có thể lắp đặt kết cấu 4 cổng hoặc đa hướng gió mạnh với trần cao tới 4,5 mét.
-Công suất lớn và hoạt động không ồn Do cấu tạo gắn trần và cánh quạt lớn, lỗ thoát gió rộng nên máy lạnh âm trần rất êm trong quá trình hoạt động và công suất làm lạnh lớn.
- Máy điều hòa kiểu âm trần sử dụng nguồn điện 1 pha hoặc 3 pha với công suất lên đến 6.0 HP
- Máy lạnh âm trần được tích hợp máy bơm nước, dễ dàng lắp đặt, không sợ rò rỉ nước trong quá trình hoạt động.
- Công nghệ lọc không khí, khử mùi, hút ẩm được tích hợp nhằm nâng cao sự tiện nghi cho dòng máy lạnh âm trần cao cấp.
- Dễ dàng vệ sinh, khi sử dụng khung mặt nạ lớn chiếm tất thảy bề mặt máy và được trang bị chốt nhựa, thiết kế máy lạnh âm trần cho phép bạn dễ dàng vệ sinh lưới lọc.
- Không tốn quá nhiều diện tích, bố trí điều hòa âm trần rất tiện lợi mà vẫn đảm bảo nguyên tố mỹ thuật của các sản phẩm khác như âm tường, hệ thống đèn âm tường, đồ trang hoàng.
- Đối với những căn phòng rộng và dài có thể dễ dàng kết hợp nhiều máy âm trần.Maylanh >>> www.maylanh24h.com.vn/midea/
Với những ưu điểm trên, máy lạnh âm trần thích hợp lắp đặt cho những căn phòng rộng và đông người như phòng khách, phòng làm việc, showroom, phòng game online… Do đặt máy lạnh âm trần nên vị trí lắp đặt cần được thiết kế. Quý khách có nhu cầu đặt hàng chuẩn xác ngay từ khi thi công để đo đạc cụ thể đảm bảo chiều cao trần và các yêu cầu khác thích hợp để lắp đặt và bảo dưỡng hệ thống điều hòa âm trần thuận tiện, vui lòng liên hệ với chúng tôi trong thời gian sớm nhất.
hiện giờ, với nhu cầu sử dụng máy lạnh công suất lớn, hoạt động ổn định, êm ái và đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn, nhiều biệt thự, chung cư đã lắp đặt máy lạnh âm trần inverter.
ngày nay Mayanh24h cung cấp đầy đủ các dòng máy lạnh âm trần Daikin và máy lạnh âm trần Mitsubishi Electric. Hoàn thiện các giống, công suất khác nhau và có hàng ngũ lắp đặt chuyên nghiệp
Chúng tôi luôn hướng đến chất lượng dịch vụ và phấn đấu vì sự nghiệp của mình. Mặc dù hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh / điều hòa không khí hơn 5 năm nhưng ban lãnh đạo công ty vẫn không ngừng đào tạo và nâng cao tay nghề cho đội ngũ kỹ thuật duyệt các khóa học ngắn hạn và đào tạo nghiệp vụ tại TP.HCM. Hồ Chí Minh và Hà Nội
Maylanh24h >>>May lanh Daikin

MÁY LẠNH CHÍNH HÃNG GIÁ SỈ
CTY TNHH MÁY LẠNH 24H
Địa chỉ: 89/1 Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3, TPHCM
Điện thoại: 028.38 327.327