Máy lạnh âm trần bị chảy nước

Máy lạnh âm trần – điều hòa không khí lắp âm trần là dòng máy lạnh thường dùng trong các doanh nghiệp, bệnh viện, trung tâm thương mại,… Với ưu điểm kiệm ước diện tích không gian, hiệu quả làm lạnh tốt và mang tính thẩm mỹ cao nên thiết bị này được ưa chuộng dùng. Tuy nhiên trong quá trình dùng, dòng máy này thường gặp tình trạng bị chảy nước. Vậy căn nguyên dẫn tới tình trạng này là gì?

Maylanhgiasi >>> May lanh gia si

Những căn do làm Máy lạnh âm trần – điều hòa không khí lắp âm trần Cassette chảy nước:

Máy lạnh âm trần – điều hòa không khí lắp âm trần bị lỗi hệ thống xả nước

Lỗi hệ thống xả nước

Hệ thống làm lạnh âm trần thoát nước bằng bơm tự động. Khi bơm tự động bị hỏng, hoạt động kém hiệu quả sẽ làm ảnh hưởng tới quá trình thải nước. Điều này dẫn tới tình trạng nước thải không thoát kịp và rò rỉ, chảy xuống sàn nhà.

Thiết kế hệ thống thoát nước là kiểu máng truyền thống nên độ dốc của máng đổi thay sẽ ảnh hưởng tới tốc độ thoát nước của thiết bị. Nếu máy lạnh nhà bạn thoát nước theo đường ống, rất có thể ống thoát nước gặp lỗi hay bị tắc.

Máy lạnh âm trần – điều hòa không khí lắp âm trần không được vệ sinh thiết bị định kỳ

Mọi thường không kiểm tra vệ sinh và bảo dưỡng thiết bị ngay mà chỉ tìm đến thợ sang sửa khi thiết bị đã hỏng nặng. Máy lạnh âm trần – điều hòa không khí lắp âm trần không được vệ sinh thẳng băng, bảo dưỡng đúng cách định kỳ sẽ ảnh hưởng nhiều tới hiệu quả hoạt động.
Maylanh >>> https://maylanhgiasi.com/may-lanh-midea/

Không vệ sinh thiết bị định kỳ

Các chất bụi bẩn trong môi trường lâu ngày bám vào thiết bị khiến hơi lạnh khuếch tán ra ngoài và đọng nước lại. Nước đọng lại gây ra tình trạng chảy nước xuống dưới. Hơn nữa lâu ngày không vệ sinh thiết bị khiến các vi khuẩn yếm khí, nấm mốc trong thiết bị ra môi trường gây ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng.

Máy lạnh âm trần – điều hòa không khí lắp âm trần bị tụt gas

Tình trạng máy lạnh bị tụt hơi gas khiến cho thiết bị của bạn không hoạt động được bình thường. Tại dàn nóng và dàn lạnh âm trần sẽ xuất hiện hiện tượng bám tuyết. Phần tuyết trên dàn lạnh sẽ dần tan ra và chảy nước xuống. Nếu tình trạng tụt hơi gas ở thiết bị nếu không tôn tạo kịp thời sau một thời gian có thể thiết bị sẽ không làm lạnh nữa.

Do lỗi lắp đặt Máy lạnh âm trần – điều hòa không khí lắp âm trần

Đóng tuyết ở dàn lạnh

Thiết bị làm lạnh âm trần của bạn mới lắp đặt đã gặp tình trạng chảy nước? Khả năng cao thiết bị đã được lắp đặt mà không đảm bảo yêu cầu kỹ thuật. Có thể dàn lạnh lắp đặt không đúng, hệ thống thoát nước không đúng vị trí, độ nghiêng của máng không đảm bảo,…

Trên đây là những nguyên cớ cơ bản dẫn tới tình trạng Máy lạnh âm trần – điều hòa không khí lắp âm trần chảy nước được san sớt từ Máy lạnh giá sỉ. Nếu thiết bị nhà bạn gặp tình trạng này có thể rà soát những lỗi trên để tìm ra cách giải quyết hạp. Chúc bạn sớm khắc phục tình trạng chảy nước ở thiết bị máy lạnh.

Mayalanhgiasi >>> máy lạnh văn phòng

MÁY lạnh giá SỈ

Địa chỉ: 89 Đường Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3 TPHCM

Điện thoại: (028) 39 29 00 55 – 0938 54 00 55

Hoặc: (028) 39 29 00 77 – 0938 54 00 77

View more random threads: