Ester Maria Laruccia của BBFW chia sẻ với FashionNetwork.com: “Thế hệ millennial là những cô dâu đầu tiên của nền tảng kỹ thuật số, phá đổ vỡ cách mua sắm kiểu cũ”. - Sourcing. Họ đã bắt đầu mua sắm váy cưới online và đặt riêng cho mình những mẫu váy thiết kế riêng cho phù hợp nhất với vóc dáng và phong cách.

Thời buổi này, các bước tiến mới của xã hội có làm chúng ta trở nên hời hợt. Đám cưới - một trong những sự kiện lớn trong cuộc đời cũng theo đó mà nhạt nhoà hơn. Vậy nên, đã bao giờ bạn suy nghĩ đến việc giữ lại 1 kỷ niệm đáng nhớ nhất qua chiếc váy cưới của riêng bạn chưa? Một chiếc váy mang giá trị ý thức cao lúc bạn trở thành cô dâu, đánh dấu 1 đổi thay lớn trong cuộc đời bạn. Đáng để chúng ta thực hiện nó một cách hoàn mỹ.


Váy cưới thiết kế

Hãy xem cách mà Đầm Cưới POXI Fashion tạo nên chiếc Váy cưới độc đáo tại tphcm dành tặng riêng cho bạn nhé.

1. Nhà thiết kế cùng cô dâu cùng đàm luận về ý tưởng của chiếc váy

Bất kỳ cô gái nào cũng đều có những hình dung cho mình về chiếc váy cưới torng mơ. Chính là chiếc váy có thể che đi được khuyết điểm và tôn lên các điểm cộng trên cơ thể cô dâu. Thảo luận và bàn luận nhiệt tình cùng NTK là cách mà chúng tôi ưu tiên đáp ứng đối với các cô dâu. Không những thế, chúng tôi còn giúp tư vấn và gợi ý các thông tin về thời trang cơ bản sao cho chiếc váy thật phù hợp với vóc dáng và phong cách của từng cô dâu.

2. Vẽ phác thảo mẫu váy cưới

Từ các mong muốn, những chiếc váy sẽ được phác thảo và lên ý tưởng theo đúng tâm lý cô dâu. NTK sẽ tạo nên 1 bản vẽ tổng thể trên giấy về bộ váy cưới. Đi cùng với mẫu phác thảo là việc diễn tả được sơ bộ về phom dáng (chữ A, đuôi cá, Hy Lạp…), màu sắc (trắng tinh, trắng ngà, kem,...), chất liệu (Chiffon, Sa-tanh, Taffeta, Organza...) kiểu đính kết (đính ren, pha lê, ngọc trai, đá…) cho chiếc váy.

3. Tạo phom dáng cho váy thô

Sau khi thống nhất xong mẫu thiết kế, đội ngũ thực hiện sẽ bắt tay vào lên mẫu rập, cắt vải thô và dựng phom dáng của trang phục dựa theo số đo xác thực của cô dâu. Tùy vào kiểu dáng phức tạp hoặc dễ dàng mà quá trình mất rất nhiều hoặc ít thời gian.


Tạo phom dáng cho váy thô

4. Chỉnh sửa mẫu trên người thật

Sẽ có các buổi hẹn cho cô dâu đến thử lại chiếc váy sau mỗi lần dựng và may phom dáng. Khi đấy, váy của cô dâu sẽ được trả lời và điều chỉnh cho đến khi thích hợp nhất về mọi chi tiết. Để làm sao che được những khuyết điểm và tôn vinh những đường nét trên cơ thể cô dâu, cùng lúc tạo sự thoải mái nhất cho người mặc.

5. Hoàn thiện mẫu thiết kế

Sau khi chỉnh sửa xong về phom dáng, đội ngũ thiết kế có thể bắt tay vào thực hiện đính kết (nếu mẫu thiết kế yêu cầu). Sau lúc giai đoạn đính kết xong cô dâu sẽ thử lại lần nữa váy cưới để đảm bảo độ tốt nhất của trang phục.

Hy vọng bạn đã có những ý tưởng cho mẫu váy cưới của mình, nếu bạn muốn tìm một nhà thiết kế váy cưới chuyên nghiệp thì hãy liên hệ ngay với Poxi nhé!