Mở cửa hàng vịt quay nên chọn loại lò quay vịt nào? Nếu như bạn đang có ý định dùng lò quay vịt bằng điện thì đừng bỏ qua những thông tin quan trọng về ưu nhược điểm của thiết bị này qua bài viết của https://inoxkienan.vn/ nhé.

1. Điểm mạnh của lò quay vịt bằng điện

Lò quay vịt bằng điện được thiết kế dạng tủ đứng tương đối gọn gàng. Bạn có thể tận dụng một góc nhỏ trong không gian cửa hàng là có thể đặt chiếc lò này. Lò có những mặt kính xung quanh đảm bảo thẩm mỹ và thu hút sự để ý của quý khách.


Thế mạnh của lò quay vịt bằng điện

Lò quay vịt được rất nhiều người lựa chọn bằng điểm tốt là dùng điện một pha nên thuận tiện lắp đặt. Chỉ cần kết nối với nguồn điện là tủ thuận tiện hoạt động.

Dùng lò- lò quay vịt điện sẽ nhanh hơn nhiều. Lò có chức năng điều chỉnh thời gian và nhiệt độ nướng. Vịt được treo tại những móc xoay quanh trục chính giữa. Nhờ ấy tất cả các mặt đều chín vàng đều. Mỗi mẻ lò có thể nướng từ 6-10 con vịt và khả năng nướng liên tiếp trong ngày.

Dùng lò quay bằng điện vô cùng dễ dàng để vệ sinh. Bản thân thiết kế của lò cũng làm cho khách hàng thấy yên tâm hơn về chất lượng vệ sinh cũng như mức giá trị dinh dưỡng của món vịt sau khi được quay chín. Đây là sản phẩm đang rất được các nhà hàng khách sạn ưa chuộng. Ngoài để nướng vịt, lò được vận dụng thông minh trong việc nướng các món khác như: gà, heo, cá…

2. Hạn chế của lò quay vịt bằng điện

Chẳng thể phủ nhận là lò quay vịt bằng điện dù thông minh nhưng vẫn còn các ngăn chặn nhất định. Do việc sử dụng năng lượng là điện nên trong trường hợp bị cắt điện, bạn khó có thể tiếp tục quay vịt để đáp ứng quý khách.


Hạn chế của lò quay vịt bằng điện

Nguyên lý làm việc của lò quay vịt tương tự như lò quay điện gia đình. Vì vậy, khi thưởng thức món vịt quay bằng chiếc lò điện bạn khó cảm nhận được sự sáng tạo. Các người sành về đồ nướng thường không yêu thích thưởng thức các món nướng mang tính chất nền công nghiệp thế này. Lò nướng điện không đem tới hương vị đặc trưng giống như khi sử dụng lò quay vịt bằng than hoặc bằng gas. Bằng hương khói và hương lửa chính là điều quan trọng nhất tạo nên vị ngon của các món nướng chất lừ như thế này.

Đặc biệt, kinh phí để đầu tư lò quay vịt bằng điện bao giờ cũng cao hơn so với lò quay bằng than, gas. Đây không phải là lựa chọn thông minh Nếu như bạn muốn tiết kiệm mức giá ban đầu.

>>>>> Tham khảo thêm lò quay điện giá bao nhiêu ?