Đồng hồ Casio nam G-Shock GG-1000-1A3DR sử dụng sắc xanh rêu thiết kế thường thấy của đồng hồ quân đội. Ngoài ra những tính năng thông minh mà thương hiệu đồng hồ Casio mang đến cho người dùng đều được tích hợp đầy đủ trong phiên bản lần này.

Không chỉ độc đáo về thiết kế và kiểu dáng mới. Hơn thế nữa, mẫu đồng hồ này cũng là một trong những mẫu đồng hồ mới nhất và đặc biệt nhất trong bộ sưu tập MASTER OF G MUDMASTER nhờ khả năng chống bùn, chống va đập và chống sốc cao.

Mặt số gồm vạch giờ bằng các con số có kích thước lớn ở vị trí 12, 3, 6 và 9 giờ giúp dễ đọc. Mặt đồng hồ được chiếu sáng nhờ Đèn LED tự động cùng cường độ sáng cao. Chiếu sáng tốt để đảm bảo bạn có thể theo dõi thời gian trong mọi điều kiện.Sở hữu tông màu đen huyền bí thể hiện sự mạnh mẽ, chín chắn và đầy bản lĩnh, chiếc đồng hồ Casio GG-1000-1A3DR này còn làm được những điều mà hơn cả nhữngg mong đợi của bạn.

Tính năng nổi bật của mẫu đồng hồ này chính không thể không nhắc đến là chức năng cảm biến đôi - la bàn điện tử nhanh nhạy phục vụ tối đa cho việc sử dụng khi đi du lịch hay đi phượt. Tiếp theo phải nói đến chính là cảm biến nhiệt độ - nhiệt kế đa dạng với khoảng hiển thị -10 độ C đến 60 độ C hỗ trợ cho bạn dễ dàng hơn trong việc tham khảo và năm bắt được nhiệt độ môi trường trong mọi thời điểm.

Chiếc đồng hồ này có mặt số đồng hồ với thiết kế và cách hiển thị ấn tượng. Toàn bộ thiết kế được bao bọc nhờ một lớp nhựa cao su bên ngoài. Vô cùng bền bỉ như những gì mà Casio G-Shock đã khẳng định bấy lâu nay về sự bền vững theo thời gian.

Các chốt điều chỉnh giờ được bảo vệ nhờ lớp nhựa càng tăng cao khả năng chống nước, chống bùn và chống sốc tuyệt đỉnh cho đồng hồ. Ngoài ra tính năng chống từ trường cũng là một trong những tính năng mà người dùng yêu thích bởi khi đó đồng hồ của bạn sẽ được bảo vệ tối da không làm hao hụt đi lượng pin sẵn có của sản phẩm nhé.

>>> Xem thêm: Đồng hồ G-Shock là gì? Những tính năng nổi bật của đồng hồ G-Shock