Bạn đang có ý định đầu tư mua lò nướng bánh mì nhưng không có biết chọn lựa sản phẩm phù hợp? Bạn đang không biết rằng trên thị trường có các loại lò nướng bánh mì nào? Vậy bài viết dưới đây, Lò Bánh Kiến An sẽ giúp bạn giải quyết hết vấn đề trên!

Hướng dẫn chọn mua lò đối lưu chất lượng và hoàn hảo

Để lựa chọn được một chiếc lò nướng bánh mì đối lưu đem lại hiệu quả lý tưởng, bạn cần hiểu rõ các vấn đề dưới đây trước khi mua!


Hướng dẫn chọn mua lò đối lưu chất lượng

Xác định nhu cầu để lựa chọn lò nướng bánh có năng suất phù hợp

Số lượng bánh bạn cần làm một ngày là bao nhiêu? Chia làm bao nhiêu mẻ? Giải đáp được thắc mắc trên thì bạn có thể lựa chọn lò nướng có năng suất phù hợp nhất.

Ngày nay trên thị trường rộng rãi có các loại lò nướng đối lưu 5 – 8 – 10 khay. Bạn có thể làm 1 phép tính nhẩm, trung bình một khay bánh sẽ nướng được khoảng từ 12 – 18 bánh, thời gian nướng bánh khoảng 20 phút/mẻ. Từ ấy bạn có thể tính ra năng suất chiếc lò mà bạn cần!

Khay nướng bánh mì cần bao nhiêu ?

Ví dụ với lò nướng 5 khay Việt Nam cỡ khay 46 x 72 cm, bạn chỉ mất 15 phút để nướng 1 mẻ bánh 75 cái. Vậy trong 1 giờ đồng hồ là đã nướng được gần 250 bánh. Năng suất nướng 1 ngày của lò tới khoảng 600-700 bánh.


Khay nướng bánh mì

Lựa chọn các tính năng cần thiết của lò nướng bánh mì

Để đảm bảo bánh mì được nướng chín vàng đều thì cần lượng nhiệt cung cấp đều. Ngoài hệ thống quạt gió đối lưu thổi thì máy phun sương làm ẩm tránh nứt bánh trong thời kỳ nướng cũng rất cần thiết.

Không những thế việc chọn lò nướng bánh mì có tính năng hẹn thời gian, cách thức nhiệt tốt cũng là điều cần thiết. Để làm được bánh mì ngon thì bạn nên cân nhắc lúc lựa chọn tính năng của lò nướng!

Mua lò nướng bánh mì rõ có nguồn gốc rõ ràng

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại lò nướng bánh mì cả trong nước và nhập khẩu cho bạn lựa chọn. Bởi vậy hãy lựa chọn 1 chiếc lò nướng đối lưu rõ xuất xứ để an tâm hơn khi sử dụng.Giá cả phù hợp

giá lò nướng bánh mì công nghiệp kiến an đối lưu bây giờ sẽ phụ thuộc vào năng suất, chất liệu, xuất xứ của lò. Những lò nướng có cùng số khay trên thị trường hiện có giá thành không có quá chênh lệch với nhau, bởi thế bạn nên tìm hiểu kỹ về chất lượng bảo hành, nguồn gốc xuất xứ và chất liệu trước khi mua sản phẩm.