Mua máy lạnh multi thương hiệu nào tốt nhất hiện giờ là câu hỏi được khá nhiều người đặt ra khi có nhu cầu mua máy lạnh multi để sử dụng. Vậy trong số các thương hiệu máy lạnh trên thị trường thì hãng máy lạnh multi nào tốt nhất cho người dùng Việt Nam?

Xem >>> Máy lạnh giá gốc

Mua máy lạnh Multi ở đâu uy tín nhất tại Hồ Chí Minh? Giá bán máy lạnh Multi ở đâu rẻ nhất Hồ Chí Minh? Máy lạnh giá sỉ với đội ngũ tư vấn, kỹ thuật viên lắp đặt máy lạnh multi chuyên nghiệp và đặc biệt là mới 100% được bảo hành chính hãng để quý khách hàng yên tâm sử dụng

Máy lạnh multi là gì?

Máy lạnh Multi giá rẻ là bước cải tiến của dòng điều hòa máy lạnh bình thường, là một biến thể phối hợp giữa điều hòa trọng điểm và điều hòa treo tường. Theo đó, máy lạnh Multi gồm 1 dàn nóng làm nhiệm vụ cấp lạnh cho cùng lúc nhiều dàn lạnh. Số lượng từ 2 - 5 dàn lạnh, nhưng không thể quá nhiều và công suất quá cao như điều hòa trung tâm. Nhờ vậy, dòng máy lạnh multi giúp tằn tiện diện tích lắp đặt và tận dụng khả năng tụ tập làm mát phòng ưu tiên nhờ dùng hệ số làm lạnh không song song.

Những hãng máy lạnh multi nào tốt nhất bây chừ?

Máy lạnh multi Daikin

có nhẽ đaikin là thương hiệu máy điều hòa multi nức danh nhất trên thị trường Việt Nam, vì lượng máy điều hòa multi của hãng này lớn hơn quờ quạng các dòng máy lạnh multi khác trên thị trường.

Máy lạnh Daikin multi có được khả năng làm lạnh nhanh và sâu, công suất làm lạnh lớn có thể đáp ứng được nhu cầu làm lạnh ở cùng lúc nhiều phòng (tối đa tới 9 cục lạnh cho 1 dàn nóng). ngoại giả, các tính năng về tiện tặn điện, làm lạnh êm ái cũng là những ưu điểm nổi bật ở dòng máy lạnh đaikin multi.Xem >>> http://maylanhgiasi.com/may-lanh-reetech/

Máy lạnh multi Panasonic

Máy lạnh multi Panasonic Là thương hiệu điều hòa lớn trên thị trường, dĩ nhiên, dòng máy lạnh multi là một trong những chủng loại không thể thiếu của hãng điều hòa này.

Chất lượng làm lạnh tốt, êm ái và hà tiện điện là những ưu điểm trội ở dòng máy lạnh Panasonic multi. Tuy nhiên, mức giá đắt do du nhập hoàn toàn, và khó tìm mua được trên thị trường cũng là điều hạn chế người mua Panasonic multi.

Máy lạnh multi LG

Máy lạnh Multi LG là giải pháp chỉ với độc nhất vô nhị 1 dàn nóng nhỏ gọn có thể kết nối với tối đa 5 dàn lạnh giúp nâng cao hiệu suất của hệ thông điều hoà không khí. Hệ thông giúp tận dụng tối đa khoảng không gian sẵn có tại nơi lắp đặt như ban công nhà. Với 5 dàn lạnh quý khách có thể chọn lựa theo kiểu treo tường, âm trần (cassette) hay giấu trần nối ống gió. 5 dàn lạnh sẽ được lắp đặt khắp nơi trong nhà như phòng khách, phòng học hay phòng ngủ. Dàn nóng hoạt động êm ái, giảm bớt cản trở cho không gian bên ngoài làm tăng tính năng tiện nghi và tạo vẻ thẩm mỹ

Máy lạnh multi Toshiba

Máy lạnh Multi Toshiba là hệ thống điều hòa đa kết nối chỉ sử dụng một dàn nóng phối hợp với nhiều dàn lạnh khác hoặc giống nhau. Với đa dạng các loại dàn lạnh và dàn nóng hiệp cho nhiều không gian. Hệ thống điều khiển linh hoạt, đa chức năng, đương đại và dễ dàng sử dụng.

Hệ thống máy lạnh Multi ngày một được sử dụng rộng rãi phù hợp với hồ hết các không gian, giúp tiện tặn diện tích đem lại tính thẩm mỹ cao cho không gian của bạn.Với những tòa nhà văn phòng nhỏ hoặc những gia đình sở hữu căn nhà 1 phòng khách và 4 phòng ngủ thì hệ thống máy lạnh multi Toshiba sẽ đáp ứng nhu cầu hơn cho người dùng so với việc lắp đặ từng máy cho mỗi phòng. Chỉ cần một dàn nóng công suất lớn tần tiện diện tích lắp đặt và 4 dàn lạnh công suất khác nhau cho mỗi phòng.

Xem thêm >>> Máy lạnh Midea

View more random threads: