Máy lạnh âm trần - Cassette là một hệ thống bao gồm dàn nóng và dàn lạnh được nối với nhau bởi các ống đồng và được vận hành khi nạp gas chuyên biệt dành cho máy lạnh. Khác với các hệ thống máy lạnh dân dụng bình thường, dàn lạnh máy lạnh âm trần - Cassette được ẩn hết thảy thân trong trần, tường và chỉ lộ ra lớp mặt nạ bên ngoài trần.

Xem >>> máy lạnh âm trần

Chính vì lý do thẩm mỹ đi liền với hoạt động hiệu quả hệ thống máy lạnh âm trần - Cassette được chọn lựa và đánh giá cao.

Vị trí dàn lạnh thường được lắp đặt bên trong tại các vị trí sảnh, phòng khách, phòng họp hoặc hội trường. Việc lắp dàn lạnh cần đảm bảo những yếu tố sau:

Vị trí dàn lạnh cần phải thoáng, không có ngoại vật chắn đằng trước đảm bảo không khí được làm mát, tỏa đều khắp phòng.

Nên tránh vị trí ánh nắng ác vàng chiếu vào, hợp với không gian cần lắp đặt.

Chọn vị trí đặt dàn lạnh và dàn nóng sao cho chiều dài của ống đồng nối tối thiểu là 3m và tối đa là 20m.

Vị trí dàn nóng cần phải chú ý hơn dàn lạnh. Bởi hiệu suất máy chạy tập hợp cốt yếu tại đây. Dàn nóng được cấu tạo bởi 2 thành phần chính là máy nén và quạt tản nhiệt, là nơi tiêu thụ đến 80% điện năng khi máy hoạt động. Khi lắp đặt dàn nóng cần chú ý vấn đề sau:Xem >>> http://maylanhgiasi.com/may-lanh-reetech/

Không nên lắp đặt dàn nóng tại hướng thái dương chiếu trực tiếp vào.

Không nên đặt dàn nóng trực tiếp xuống đất, cần phải có bệ đỡ.

Nên lắp dàn nóng gần dàn lạnh hoặc đạt đề nghị của nhà sinh sản.

Nếu là dàn treo không nên treo quá cao, bảo đảm cho quá trình bảo dưỡng sau này dễ dàng hơn.

Thực tế, việc lắp đặt dàn nóng và dàn lạnh phải do viên chức kỹ thuật có chuyên môn thực hành. Trong quá trình lắp đặt việc lựa chọn máy lạnh công suất như thế nào hạp cũng cần đến kỹ sư thiết kế. Nên để có thể đáp ứng chừng độ hoàn hảo và hệ thống máy lạnh âm trần - Cassette được tối ưu hiệu quả kinh tế, chúng tôi luôn có quy trình cụ thể. Từ việc khảo sát, tham vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt và hoàn thiện.

Nhiều khách hàng đánh giá máy lạnh có công suất càng lớn thì việc làm lạnh càng thoải mái. Tuy nhiên, với kinh nghiệm gần 16 năm trong ngành chúng tôi khuyên khách hàng không nên áp đặt công suất càng lớn thì càng tốt. Bởi điều đó không chỉ gây phung phá ngay từ ban đầu mà sự hoạt động quá mức của điều hòa có thể gây lãnh phí điện năng và ảnh hưởng đến sức khỏe.

Xem thêm >>> Máy lạnh 1 hp