Để chọn lựa được máy hút bụi công nghiệp phù hợp dùng cho nhà xưởng, cần coi xét rất nhiều yếu tố như: Diện tích nhà xưởng, tần suất vệ sinh... Trong bài viết này, https://xequetbui.com/ sẽ giải đáp cho các bạn cách thức chọn mua máy hút bụi công suất lớn dùng cho nhà xưởng có diện tích khoảng một.000m², hy vọng đây sẽ là thông tin tham khảo hữu ích.


Máy hút bụi công suất lớn

Nguyên tắc cần phải tuân thủ lúc chọn máy hút bụi cho nhà xưởng rộng khoảng một.000m²:

Với đặc thù là không gian có diện tích lớn, những nhà xưởng có diện tích lên đến một.000m² sẽ cần các tiêu chí riêng khi chọn mua các thiết bị vệ sinh như máy hút bụi công suất lớn giá rẻ. Cụ thể như sau:

Nên chọn máy có công suất lớn (khoảng từ hơn 3.000W trở lên)

Với các không có gian nhà xưởng có diện tích lớn như này thì quý khách hàng nên chọn các máy có công suất từ 3.000W trở lên, trang bị 3 motor như các model máy hút bụi nhà xưởng 3.600W. Với mức công suất lớn, máy có thể hoạt động ổn định, đáp ứng hiệu suất công tác cao; vừa đảm bảo hiệu quả lao động vừa không có gây giảm tuổi thọ máy. Việc chọn những máy hút bụi có công suất nhỏ hơn sẽ khiến máy phải thường xuyên hoạt động quá công suất, dẫn đến tuổi thọ máy cũng giảm xuống đi đáng kể.

Ưu tiên dùng máy có công suất lớn và tích hợp đa chức năng.

Dung tích của thùng chứa lớn

Bên cạnh công suất lớn thì máy hút bụi công nghiệp cho nhà xưởng rộng một.000m² cũng phải đảm bảo được dung tích thùng chứa lớn. Vì diện tích rộng, Nếu như sử dụng máy hút bụi công nghiệp loại nhỏ với dung tích thùng chứa nhỏ thì phải dừng máy để đi đổ bụi rất nhiều lần, mất rất nhiều thời gian.

Do vậy, thùng chứa của máy hút bụi dùng trong khoảng không gian này cần phải bảo đảm được dung tích từ 70 lít trở lên. Với mức dung tích này, lượng bụi chứa được khá nhiều và có thể vận hành xuyên suốt.


Máy hút bụi dành cho nhà xưởng

Ưu tiên dùng máy có đa chức năng

Nguyên tắc, tiêu chí tiếp theo, đấy đó là ưu tiên sử dụng máy đa chức năng. Như các bạn đã biết, máy hút bụi công nghiệp lớn trên thị trường bây giờ tương đối đa dạng về chức năng. Do vậy để có thể phát huy được tối đa hiệu quả và giảm bớt mức giá đầu tư, các doanh nghiệp nên chọn các máy đa chức năng, tức là máy có thể hút được bụi khô, bụi ướt, hóa chất, nước thải công nghiệp, những chất thải rắn...

Chọn máy từ các thương hiệu nổi tiếng, rộng rãi

Nguyên tắc tiếp theo mà chúng tôi muốn nhắc đến khi chọn máy hút bụi công nghiệp nhà xưởng chính là nên chọn máy từ những thương hiệu nổi tiếng. Chất lượng máy từ các nhãn hiệu này đã được kiểm chứng bởi hàng hóa nghìn người dùng trong rất nhiều năm nên có thể an tâm lúc sử dụng.

Những nhãn hiệu máy hút bụi công nghiệp lớn đang được đề cao bây giờ bao gồm: Máy hút bụi Kumisai, Palada, Supper Clean, IPC, Camry...

Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích đối với bạn !