Trong điều kiện bây giờ, khi nhu cầu sử dụng điện ngày càng tăng cao, những đồ điện ngày càng khá nhiều thi việc dùng những sản phẩm giúp tiết kiệm điện năng như bình nước nóng năng lượng mặt trời là một giải pháp thông minh. Chính bởi thế, rất nhiều gia đình đã và đang ưu tiên lựa chọn, dùng dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời. Tuy vậy, không phải ai cũng biết phương pháp lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời mà phải nhờ tới chuyên viên kĩ thuật. Một quy trình chuẩn lắp đặt máy nước móng năng lượng mặt trời Toàn Mỹ là như thế nào? Hãy cùng https://tiendatvn.com.vn/ tìm hiểu nhé.

Lưu ý trước khi lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Mỹ

Nếu như bạn có thể tự lắp đặt máy nước nóng thì bạn nên tìm hiểu kĩ quy trình, Nếu không thì phải nhờ đến những chuyên viên kĩ thuật từ các nhà phân phối. Trước khi lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Mỹ đòi hỏi bạn và nhân viên kĩ thuật phải khảo sát vị trí lắp đặt, xem chúng có khả thi hay không. Để đảm bảo chính xác tuyệt đối bạn có thể sử dụng la bàn để định hướng lắp đặt, hướng lý tưởng là hướng nam, nơi đón ánh nắng toàn diện nhất. Khi lắp đặt cũng phải quan sát địa điểm lắp đặt có bị cây cối hoặc nhà cửa che chắn hoặc không, chúng sẽ ảnh hưởng đến độ nóng của nước về sau. Trường hợp bạn lắp bình trên mái nghiên, thì cần sắp xếp sao cho chân đế thật kiên cố, Nếu không có bồn nước để cung cấp nước trực tiếp thì đòi hỏi bạn phải lắp thêm bình phụ để cấp nước. Và nguồn nước bơm vào máy nước nóng phải là nước sạch không bị nhiễm phèn, nhiễm mặn Nếu có thì phải xử lý nguồn nước.


Máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Mỹ

Các bước lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Mỹ chuẩn

Trước hết, bạn phải lắp hộ đỡ đuôi ống thủy tinh và cốc đỡ đuôi ống thủy tinh. Lắp bảo ôn vào hai bán nguyệt rồi điều chỉnh lỗ bình bảo ôn và lỗ hộp đỡ đuôi ống thuỷ tinh cho thẳng nhau. Lắp Zoăng chống bụi vào đầu ống chân không, có thể sử dụng nước xà phòng pha loãng để dễ dàng lắp đặt. Sau đó, lắp ống thông hơi và phải cao hơn so với nguồn cấp nước lạnh vào máy, rồi lắp đường nước lạnh vào máy, lắp van 1 chiều vào đầu cút, quấn băng tan vào đầu ren bình bảo ôn. Lắp bình bảo ôn nước nóng, không được cấp nước vào máy trực tiếp từ các trạm nước máy. Vì nó sẽ phụt qua ống thông hơi ra ngoài. Cuối cùng là lắp giúp đỡ điện Nếu như cần thiết cho máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Mỹ để máy vẫn có thể cung cấp nước nóng dù không nắng. Trên đây là phương pháp căn bản để lắp đặt máy, Nếu bạn không có biết cách lắp đặt thì phải nhờ tới các chuyên viên kĩ thuật, nhằm bảo đảm máy hoạt động tốt và không có xảy ra các sự cố lúc sử dụng


Lắp đặtmáy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Mỹ

Lưu ý sau lúc lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Mỹ

Trước lúc lắp đặt cũng như sau lúc lắp đặt bạn đều phải chú ý đến hiệu quả của máy. Sau lúc lắp đặt bạn phải quản lý các khúc lắp đặt và đầu nối chân không và bình bảo ôn có rò rỉ nước hay không có, sau ấy vận hành máy xem nước có đủ nóng hoặc không có. Kiểm soát tình trạng máy có hoạt động tốt sau lúc lắp đặt, Nếu như có sự cố thì đòi hỏi bạn phải liên lạc ngay đến những chuyên viên kĩ thuật để khắc phục tình trạng máy. Nếu máy vận hành tốt sau khi kiểm tra thì bạn có thể yên tâm sử dụng, Tuy vậy bạn cũng nên thường kiểm soát máy định kì và bảo dưỡng máy. Có như vậy thì mới đảm bảo máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Mỹ hoạt động cực tốt và bạn chẳng phải mất nhiều chi phí để sửa chữa. Không những thế, bạn cũng phải lựa chọn nhà phân phối máy nước nóng thật uy tín, để bảo đảm dùng hàng hóa chính hãng và chất lượng. Nhà phân phối Tiến Đạt là một trong những nhà phân phối luôn được khách hàng nhận định cao cả về sản phẩm lẫn chất lượng dịch vụ.

Tới với nhà phân phối Tiến Đạt bạn sẽ được các chuyên viên trả lời rất nhiệt tình, giúp bạn chọn lựa dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế. Chúng tôi cam kết cung cấp dòng sản phẩm chính hãng 100%, giá vô cùng tốt cùng với những chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Chi tiết sản phẩm và giá máy nước nóng năng lượng mặt trời toàn mỹxem tại đây:

Hãy liên hệ ngay 0949185799 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí về thông tin sản phẩm, kỹ thuật lắp đặt và các chính sách khuyến mãi.