Thực ra thì một sản phẩm máy lạnh có nguyên lý hoạt động khá đơn giản. Nguyên lý hoạt động của nó khá giống với các sản phẩm tủ lạnh hay tủ đông. Nói điều này để bạn có thể hiểu sơ qua là chất lượng, hiệu quả làm lạnh của máy lạnh (điều hòa) phụ thuộc nhiều nhất vào hai yếu tố sau:

Xem >>> Máy lạnh Casper

Loại khí gas mà máy lạnh sử dụng

Có ba loại khí gas hiện đang được dùng trong các sản phẩm máy lạnh là gas R22, R410A, và R32. Trong ba loại gas này thì gas R32 có hiệu quả làm lạnh cao nhất, sau đó tới R410A và R22. Nghĩa là gì? Là nếu bạn chọn mua điều hòa thì nên ưu tiên các sản phẩm sử dụng gas R32. Loại gas này có khả năng bị nén tốt hơn, nhờ đó mà hiệu quả tỏa nhiệt ở giàn nóng, thu nhận nhiệt ở giàn lạnh diễn ra hiệu quả hơn. Nói một cách khác thì máy lạnh dùng gas R32 cho hiệu quả làm lạnh sâu hơn các loại gas kia.

Xem >>> www.maylanh24h.com.vn/1-ngua-625/

Chất lượng của máy nén

Máy nén nó là trái tim của một chiếc điều hòa. Trong quá trình hoạt động, máy nén có vai trò nén khí gas và dẫn khí gas/ gas hóa lỏng đi dọc theo các hệ thống đường ống bên trong máy lạnh. Quá trình này chính là quá trình thu nạp nhiệt ở giàn lạnh và giải thoát nhiệt ở giàn nóng tạo nên hiệu quả hoạt động của điều hòa.

Tuy nhiên, thông số về máy nén thường không được nhà sinh sản cung cấp. Chính bởi vậy mà bạn nên chọn điều hòa từ những thương hiệu nức danh để đảm bảo máy nén có chất lượng tốt. Ngoài ra, một nhân tố quan trọng khác là chọn dòng điều hòa hiệp với diện tích để bảo đảm hiệu quả làm lạnh của máy lạnh và giữ tuổi thọ cho máy nén.

Nên mua điều hòa hãng nào?

Máy nén là động cơ, trái tim của máy lạnh

Nên chọn điều hòa Inverter

Điều hòa inverter thường có giá cao hơn điều hòa thường một chút nhưng đổi lại về lâu dài sẽ kiệm ước tiền điện hơn điều hòa thường rất nhiều. bởi vậy, khi chọn mua điều hòa bạn nên chọn các sản phẩm máy lạnh có công nghệ inverter.

Xem thêm >>> Máy lạnh Panasonic inverter

NHÀ PHÂN PHỐI MÁY LẠNH CHÍNH HÃNG GIÁ SỈ

CTY TNHH MÁY LẠNH 24H

Địa chỉ: 89/1 Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3, TPHCM

Điện thoại: 028.38 327.327