Tìm hiểu về máy lạnh công nghiệp cho nhà xưởng?

Máy lạnh công nghiệp là sản phẩm sáng dạ được kết hợp giữa năng lượng của nước và không khí một cách khoa học từ các hiện tượng thiên nhiên thu nhỏ. Những tấm màng giấy mỏng (celpad) không bị tan rã và không biến dạng trong nước, được kết dính với nhau đó là sự sắp xếp khoa học, là diện tích mặt hồ nước được thu nhỏ và những tấm màng giấy mỏng được thiết kế thành những đường cong gợn sóng, nhằm mục đích tăng bề mặt tiếp xúc của nước và tạo khe hở để không khí đi qua, sẽ xảy ra quá trình bàn thảo, bay hơi nước tối ưu.

Xem >>> may lanh am tran

Với không gian làm việc công nghiệp thì máy lạnh công nghiệp là một trong những máy làm mát mang lại một nhiệt độ làm việc thích hợp hiệu quả nhất. Nó tận dụng năng lượng ẩn trong khí quyển bằng việc làm bay hơi nước trong đó làm cho không khí trở nên mát. Lượng không khí mát được tạo ra với phí tổn vận hành chỉ bằng 8% -10% so với máy điều hòa không khí.

Nguyên lý làm việc của máy lạnh công nghiệp

Máy làm mát nhà xưởng mang lại hiệu quả làm mát cao nhất với các nguyên lý sau:

- Nguyên lý giảm nhiệt độ

Máy lạnh công nghiệp làm giảm nhiệt độ theo cách thu nhận hơi nóng trong không khí qua sự bay hơi nước. Theo mỗi chu kỳ, nước thu nạp nhiệt sau khi bay hơi, và vùng diễn ra sự bay hơi ảnh hưởng đến hiệu quả của việc bay hơi. Khi khí nóng đi qua tấm màng giấy làm mát (tấm màng giấy có vùng trao đổi nhiệt hơn gấp trăm lần so với diện tích của nó) hơi nóng sẽ được hấp thụ, thành ra làm giảm nhiệt độ.

Phần chính của máy lạnh công nghiệp tiện tặn năng lượng và giữ sạch môi trường là tấm màng giấy làm mát gồm nhiều lớp tương đồng có sớ và gợn sóng có khả năng tiếp thu hơi nóng trong không khí. Khi không khí đi xuyên qua tấm màng giấy, không khí được lọc bụi bẩn được chặn lại, làm mát và tạo ẩm. Những thuận lợi của nó là có khả năng trao đổi lớn, kết cấu kiên cố và bền, cho dù nó xúc tiếp với nước trong thời gian dài và trong điều kiện dùng thường nhật ta có thể dùng được 6 đến 8 năm (tùy thuộc vào nguồn nước cung cấp).Xem >>> http://www.maylanhgiasi.com/doi-may-...hoa-cu-lay-moi

- Cấp gió tươi và đẩy khí thải ra ngoài

Máy lạnh công nghiệp có thể được dùng trong môi trường không gian mở. Nó có thể trực tiếp thay đổi khí tự nhiên thành khí mát. Đây là hệ thống làm mát hiệu quả nhất bây giờ và mang lại khí sạch, khí mát và trong sạch cho vơ các nhà xưởng và không gian khác. Khí trời bên ngoài có thể được chuyển đổi phần nhiều và làm mát bởi máylàm mát sau khi đã được lọc sạch bụi và những chất bẩn khác. Nó có thể cung cấp khí sạch với nồng độ oxy gia tăng, nên cải thiện được việc thông gió và chất lượng khí trong nhà xưởng…

Lắp đặt máy lạnh công nghiệp cho nhà xưởng là giải pháp đảm bảo mức nhiệt ổn định bên trong xưởng, loại bỏ bớt khí ô nhiễm bảo đảm sức khỏe cho công nhân làm việc. Chủ xưởng muốn lắp đặt cần tìm hiểu trước các nhà thầu điện lạnh uy tín, có kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt và bảo trì các sản phẩm điện lạnh.

Maylanhgiasi,com hoạt động trong lĩnh vực cơ điện lạnh từ năm 2006 chuyên phân phối, tham mưu thiết kế, thi công lắp đặt cùng các dịch vụ bảo hành, sửa sang, bảo trì cho cả thảy các sản phẩm điều hòa không khí tại Việt Nam.

Với dãy sản phẩm đa dạng và phong phú bao gồm điều hòa dân dụng, thương mại, công nghiệp và hệ thống điều khiển trọng điểm, công ty chúng tôi đáp ứng tuốt luốt nhu cầu từ qui mô đến loại hình áp dụng.

Đội ngũ viên chức tư vấn nhiều kinh nghiệm cung cấp song song nhiều giải pháp tối ưu cùng Đội ngũ kỹ sư có tay nghề chuyên môn cao đào tạo theo tiêu chuẩn Daikin của Maylanhgiasi,com đảm bảo lắp đặt cho Quý khách những hệ thống điều hòa công nghiệp cho nhà xưởng hoạt động tốt và ổn định nhất!

Xem thêm >>>

MÁY lạnh giá SỈ

Địa chỉ: 89 Đường Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3 TPHCM

Điện thoại: (028) 39 29 00 55 - 0938 54 00 55

Hoặc: (028) 39 29 00 77 - 0938 54 00 77