High speed door là gì?

Cửa cuốn nhanh hay còn được gọi phổ quát tên khác như: cửa cuốn tốc độ cao, cửa cuốn siêu tốc và high speed door.


Hệ thống cửa đóng mở nhanh tốc độ cao tự động

High speed door l dịch là cửa tốc độ cao. Cửa cuốn nhanh được biết đến bởi tốc độ đóng/mở vô cùng nhanh có thể lên tới 2,5m / giây. Thường thì cửa cuốn siêu tốc được sử dụng phổ biến trong công nghiệp, phòng đông lạnh, phòng thực phẩm, xưởng cung cấp,… Giúp tránh bụi bẩn thâm nhập, ổn định nhiệt độ và phù hợp cho các nơi áp dụng xe nâng hay vận chuyển hàng hóa thường xuyên.

Những đặc điểm cốt yếu của cửa cuốn tốc độ cao

Với tính vận dụng cao và kỹ thuật hiện đại, cửa cuốn tốc độ cao càng ngày càng được áp dụng đa dạng trong đời sống. Chúng ta có thể bắt gặp sản phẩm này ở những siêu thị, nhà kho, kho dược, kho lạnh, xưởng cung ứng, nhà máy sản xuất…

>>> Mua cửa cuốn tốc độ nhanh: https://hoangchuong.com.vn/cua-cuon-nhanh-toc-do-cao

Cửa cuốn tốc độ cao – cửa cuốn tốc độ cao có các đặc điểm dưới đây:
- Tốc độ đóng mở mau chóng, sư dụng an toàn với tính thẩm mỹ cao.
- giá thành rẻ, phù họp với túi tiền của của đa phần nhiều người.
- Cửa cuốn áp dụng sườn nhôm công nghệ cao hoặc khung sắt sơn tĩnh điện giúp ngăn chặn trầy xước, rỉ sét do những tác nhân môi trường, ẩm nước, nhiệt độ ổn định. Bởi thế rất phù hợp cho các kho lạnh hay doanh nghiệp thực phẩm.
- Tấm màng ngăn của cửa cuốn thuận lợi thay thế với mức giá tôn tạo phải chăng nhất.
- Cửa cuốn tốc độ lắp đặt tiện lợi, trọng lượng nhẹ hơn so với những loại cửa khác, vệ sinh dê dàng và đa dạng thiết kế tuyển lựa.
- Cửa cuốn tốc độ cao áp dụng rộng rãi trong những kho đông lạnh, doanh nghiệp thực phẩm với khả năng ngăn chặn sâu bọ, bụi bẩn và phù hợp với khí hậu mùa hè nóng bức.

Hệ thống điều khiển cửa cuốn nhanh

Cửa cuốn tốc độ cao được lập trình và có kiểu dáng tự động hay bán tự động tùy theo từng Dự án và yêu cầu thực tại của các bạn.


Cửa cuốn nhanh có thiết kế đa dạng

- Điều khiển tự động
Hệ thống điều khiển tự động áp dụng cảm ứng hồng ngoại: sản phẩm sử dụng kỹ thuật hồng ngoại quét khu vực ra vào cửa. Thiết bị hồng ngoại truyền thông báo cho hệ thống và điều khiển việc đóng mở lên xuống.

Hệ thống điều khiển tự động đóng mở bằng cảm biến từ trưởng: áp dụng khoa học cảm biến từ trường trong đóng mở theo mong muốn của người quản trị. Thường áp dụng kỹ thuật này lúc muốn đóng mở cửa cho những phương tiện mà không dùng cho vật thể nhỏ hơn hoặc là người ra vào.

- Điều khiển bán tự động
Cửa cuốn tốc độ cao áp dụng công tắc: dùng công tắc giúp việc đóng mở lên xuống nhanh chóng. Giải pháp này thường phục vụ những công xưởng hoặc tổ chức. Nhân viên muốn ra vào thì phải nhấn nút, cửa sẽ mở ra và tự động đóng xuống sau vài giây.
Cửa cuốn tốc độ cao dùng giây dật: Với 1 sợi dây, cửa sẽ được mở khi giật dây và đóng lại sau lúc người đã chuyển động xong.

Tìm mua cửa cuốn tốc độ cao cho nhà xưởng

Với những nhà xưởng rộng, cần cửa ra vào rộng và cao để những xe tải, xe container có thể ra vào hoạt động một cách thuận lợi sẽ rất khó để lắp đặt những dòng cửa cuốn bình thường.
Cửa cuốn tốc độ cao : Với đặc tính đóng mở nhanh, cửa cuốn tốc độ cao được sử dụng trong việc lưu chuyển hàng hóa đảm bảo tối ưu quá trình di chuyển nhanh. Cho nên, loại cửa này thường được ứng dụng trong môi trường nhiệt độ lạnh, áp suất lớn để hạn chế sự mất mát về nhiệt và năng lượng trong phòng.

Đến với công ty Hoàng Chương bạn sẽ được hỗ trợ 24/7, cộng với nhóm kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm và am hiểu chuyên sâu về những dòng cửa cổng đóng mở tốc độ cao sẽ tới tận nơi lắp đặt, phục vụ tận tình và chuyên nghiệp. Bàn giao Dự án đúng thời hạn, chế độ bảo hành đầy đủ. Đảm bảo 100% quý khách đều bằng lòng.