Máy lạnh mini di động là sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường trong vài năm gần đây. Do đó, vẫn còn rất nhiều người tiêu dùng chưa biết đến công dụng và tính năng có ích của nó, đặc biệt vẫn hay lầm lẫn giữa máy lạnh mini di động và máy lạnh treo tường thường ngày. Để hiểu rõ hơn sự khác biệt của 2 sản phẩm này, hãy cùng maylanh24h tham khảo bài viết so sánh dưới đây để chọn sản phẩm hiệp với nhu cầu của gia đình mình nhé!

Xem >>> May lanh Sharp

Máy lạnh mini di động là gì?

Máy lạnh mini di động là một dạng điều hòa cũng có chức năng điều hòa không khí như máy lạnh bình thường. Tuy nhiên, thay vì nhất mực nó dễ dàng chuyển di được đặt ở mọi, mọi địa hình. Máy lạnh di động với tính năng làm lạnh mau chóng, có thể chuyển di đến mọi nơi và thường sử dụng cho các không gian mở như: quán ăn, nhà xưởng, bãi đậu xe,...

Máy lạnh di động cũng được tích hợp đầy đủ các chức năng như: chức năng làm lạnh, quạt gió, hút ẩm, hẹn giờ và bạn có thể điều khiển từ xa, tắt mở máy bằng chiếc remote giống như máy lạnh treo tường thường nhật.

Máy lạnh mini di động có khả năng linh hoạt dễ chuyển di


Xem >>> http://www.maylanh24h.com.vn/bang-gi...anh-panasonic/

Ưu điểm của máy lạnh mini di động

Máy lạnh mini di động với khả năng linh hoạt, trọng lượng nhỏ và kích thước hao hao như chiếc quạt hơi nước giúp bạn dễ dàng chuyển di bất cứ nơi nào.

Máy lạnh mini di động hiệp với những nơi có diện tích nhỏ, thiếu không gian, chẳng thể gắn cụm nóng cho máy lạnh treo tường, thì máy lạnh mini di động là giải pháp tối ưu cho bạn, rất đơn giản, nhanh, gọn.

Nhược điểm

Máy lạnh mini di động thường tiêu tốn nhiều điện năng hơn so với máy lạnh treo tường do công suất làm việc nhỏ, làng nhàng 400 – 500W/h, thậm chí có máy chỉ đạt 230W/h. Công suất nhỏ đồng nghĩa với việc máy phải hoạt động liên tục trong nhiều giờ không nghỉ để bảo đảm mức nhiệt đề nghị. Do đó, điện năng sẽ bị tiêu tốn nhiều hơn.

Hệ thống ống dẫn khí thải nóng ra ngoài ngắn, tối đa 5m và là loại ống mềm nên dễ hỏng hóc khi di chuyển và có thể không đủ dài để dẫn khí nóng ra ngoài một không gian khác.

Xem thêm >>> Máy lạnh Sumikura