Bạn đang sử dụng bình sữa Comotomo và đang tự hỏi làm thế nào để làm ấm bình sữa comotomo hay loại ấm nào là tốt nhất cho loại bình sữa này?
- Bình sữa Comotomo với thiết kế, hình dạng và chất liệu đặc biệt. Không giống như hầu hết các loại bình sữa trên thị trường hiện nay, những chai này được làm từ silicon mềm, dẻo.
- Tuy nhiên việc hâm nóng bình sữa bằng chất liệu silicon có thể mất nhiều thời gian hơn bình thường.
- Nếu bạn sử dụng lò vi sóng để hâm nóng bình sữa không phải là cách tốt, vì nó tạo ra các điểm nóng, làm ảnh hưởng đến chất dinh dưỡng có trong sữa mẹ và có thể làm bỏng bé nếu không cẩn thận. Một cách tốt nhất để hâm nóng bình sữa Comotomo là sử dụng máy hâm sữa. Nhưng chọn loại máy hâm sữa nào là phù hợp? Các loại máy hâm sữa như Deluxe của Dr.Brown sẽ không phù hợp với bình sữa cổ rộng như Comotomo.
- Vì vậy, bạn đang đi tìm kiếm một loại máy hâm sữa phù hợp với bình sữa này, hãy đọc bài viết dưới đây và chọn cho mình một loại máy hâm sữa phù hợp với bình sữa Comotomo hay hộp đựng thức ăn cho bé. Và bạn có thể tìm hiểu thêm máy hâm sữa nào tốt ngay tại đây nhé!
1. Máy hâm sữa Kiinde kozzi
- Những đặc điểm quan trọng của máy hâm sữa Kiinde kozzi mà bạn cần biết:
+ Một trong những tính năng quan trọng của máy hâm sữa này là sử dụng nước ấm để đun nóng sữa và thức ăn thay vì hấp và đun sôi như các loại máy hâm sữa khác.
+ Dòng sữa được luân chuyển, lưu thông, đảm bảo sữa được làm ấm một cách đồng đều. Điều này rất quan trọng vì nó không tạo ra các điểm nóng tránh được nguy cơ làm bỏng cho bé.
+ Máy hâm sữa Kiinde kozzi cũng đảm bảo một điều rằng các chất dinh dưỡng có trong sữa không bị phá hủy hoặc mất đi trong quá trình làm nóng sữa. Điều này là do nó hoạt động ở nhiệt độ tương đối thấp và máy cũng có chế độ tắt tự động để ngăn sữa lên đến nhiệt độ quá cao.
+ Máy có bộ đếm thời gian cho phép bạn cài đặt thời gian bạn muốn làm ấm sữa cũng như bạn sẽ biết được thời gian làm ấm sữa còn lại.
+ Máy được thiết kết phù hợp với các loại bình sữa với các kiểu dáng và kích thước khác nhau, hay hộp đựng thức ăn và cả túi sữa.
- Máy có ưu điểm:
+ Máy đi kèm với một bảng hướng dẫn sử dụng cho người dùng.
+ Nó được sử dụng một cách dễ dàng,
+ Làm ấm sữa một cách đồng đều
+ Không cần phải đo nước mỗi lần sử dụng.
+ Hâm nóng một cách an toàn và hiệu quả
+ Nó rất dễ dàng làm sạch.
- Nhược điểm:
+ Máy hơi nặng do đó bạn khó mang theo khi di chuyển.
+ Mất nhiều thời gian để làm ấm sữa, đặc biệt là sữa đông lạnh.
- Bạn có thể sử dụng máy hâm sữa này cho bình sữa cổ rộng như Comotomo hay bình sữa bằng thủy tinh.
2. Máy hâm sữa tốc độ cao Munchkin
- Máy hâm sữa Munchkin sử dụng hơi nước để làm nóng sữa. Nó có nhiều tính năng quan trọng như một bể chứa nước để làm nóng nhiều bình sữa liên tiếp mà không cần phải đổ thêm nước cho mỗi lần sử dụng.
- Hơi nước từ bể chứa sẽ làm nóng sữa một cách đồng đều, không tạo ra các điểm nóng.
- Máy hâm sữa có bộ hẹn giờ mà bạn có thể dễ dàng điều chỉnh theo thời gian bạn muốn sữa nóng. Khi hết thời gian, bộ hẹn giờ sẽ phát ra tiếng bíp để thông báo việc hâm sữa đã hoàn thành. Sự hiện diện của tính năng này sẽ giúp bạn có thể làm các công việc khác như chăm sóc em bé mà không lo sữa quá nóng.
- Máy hâm sữa munchkin hâm sữa nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm được thời gian, nhất là vào ban đêm, bạn phải mất nhiều thời gian ngủ để chuẩn bị bình sữa cho bé.
- Một tính năng độc đáo của máy hâm sữa này có một giỏ nâng để bạn dễ dàng đưa bình sữa và hộp đựng thực phẩm ra ngoài mà không lo bị bỏng.
- Quan trọng nhất là với máy hâm sữa Munchkin sẽ giữ được nguyên vẹn các chất dinh dưỡng, các yếu tố miễn dịch hay các chế phẩm có trong sữa.
- Máy có ưu điểm:
+ Nó có thể sử dụng với tất cả các bình sữa có kích cỡ khác nhau với thiết kế các thùng chứa đủ rộng.
+ Có bộ đếm thời gian và chế độ tự tắt
+ Các hướng dẫn làm ấm chai tốc độ cao Munchkin rất dễ thực hiện.
+ Tiếng chuông bíp lớn báo hiệu việc hâm sữa hoàn thành
+ Chế độ bảo hành một năm.
- Nhược điểm:
+ Nhiệt độ không nhất quán, điều này có nghĩa là bình sữa có thể bị nóng, điều này có thể mất an toàn nếu như bạn không sử dụng giỏ nâng để đưa bình sữa ra ngoài.
Để mua Các sản phẩm với giá rẻ nhất thì đừng quên ghé vào blog giảm giá để săn mã khuyến mãi hot nhất nhé!