Một trong những sản phẩm gây ấn tượng công nghệ tiên tiến phải kể đến điều hòa LG. Hãy cùng Điện máy nhập khẩu giá rẻ tìm hiểu về công nghệ thông minh của chiếc điều hòa LG này nhé!

Công nghệ Dual inverter

Công nghệ Dual Cool inverter sử dụng 2 mô-tơ động cơ trong máy nén giúp điều hòa tiêu hao ít điện năng đến 70%, vận hành êm ái mà khả năng làm lạnh cũng không bị giảm đi vì máy nén đạt tốc độ quay cực đại lớn hơn so với các máy nén thông thường.


Dàn tản nhiệt mạ lớp phủ vàng

Các máy lạnh thường chỉ được phủ 1 lớp Aluminum với khả năng bảo vệ máy nén còn nhiều hạn chế thì điều hoà LG lại được phủ một lớp Golden Fin mạ vàng lên các lá nhôm tản nhiệt giúp bảo vệ bề mặt dàn tản nhiệt, duy trì khả năng làm mát và hạn chế quá trình ăn mòn, nâng cao tuổi thọ sản phẩm.


Kiểm soát năng lượng chủ động

Với chiếc remote đã được gắn chế độ Energy Ctrl cho phép bạn linh hoạt lựa chọn giảm tải ở các mức 80%, 40% và 20% công suất để tiết kiệm tối ưu điện năng tiêu thụ của máy lạnh.

Ứng dụng SmartThinQ và Chẩn đoán thông minh

Qua ứng dụng SmartThinQ trên điện thoại thông minh bạn có thể điều khiển chiếc điều hòa LG mà không cần đến remote

Điều khiển máy lạnh của mình từ xa ở bất kỳ đâu

Dễ dàng cài đặt các tính năng điều hoà từ cơ bản như bật/tắt, cài đặt nhiệt độ, điều chỉnh hướng gió cho tới hẹn giờ hoạt động cho máy lạnh của mình.

Cho phép chẩn đoán thông minh, kiểm tra tình trạng hoạt động, thiết lập và xử lý sự cố trực tiếp qua điện thoại.

Hệ thống lọc bụi khí và khử mùi

Người tiêu dùng ngày càng ưa chuộng các thiết bị có tích hợp tính năng chăm sóc sức khỏe. Điều hòa LG đã được bổ sung hệ thống tinh lọc không khí hiện đại cho các sản phẩm máy lạnh của mình.

Cảm biến bụi mịn PM1.0

Hệ thống cảm biến được tích hợp bên máy lạnh LG dòng APF khi đó, mức độ sạch của không khí sẽ được hiển thị qua hệ thống đèn Led cho phép bạn theo dõi các chỉ số để dễ dàng cải thiện cũng như bảo vệ sức khỏe tốt nhất.


Công nghệ lọc khí Air Purification

Bên cạnh chế độ cảm biến bụi mịn, điều hòa LG còn có hệ thống thanh lọc không khí - Air Purification sẽ mang đến cho bạn một bầu không khí trong lành, sạch bụi qua cơ chế lọc 4 bước như sau:

  • Bước 1: Các hạt bụi siêu nhỏ được phát hiện bởi cảm biến bụi PM 1.0.
  • Bước 2: Tiếp theo hàng triệu ion âm sẽ được phát ra và hút lấy những hạt bụi siêu nhỏ.
  • Bước 3: Tấm vi lọc 3M sẽ giúp giữ lại các hạt bụi giúp trả lại không khí sạch cho bạn.
  • Bước 4: Thông tin quá trình lọc sẽ được hiển thị trên màn hình thông báo, có 6 mức hiển thị độ sạch của không khí tăng dần từ tím đến xanh lá.