1. Nồi cơm điện Oster 6-Cup

Đây là một chiếc nồi cơm điện cực kỳ dễ sử dụng, nhỏ gọn và tiện dụng và sẽ phù hợp với nhu cầu của đa số người dùng. Nó có có dung tích 3 cốc gạo.

Chiếc nồi này có phần nắp thủy tinh cường lực có lỗ thông hơi, có thể tháo rời và dễ làm sạch. Lõi của nó cũng có khả năng chống dính. Ngoài việc sử dụng để nấu cơm, bạn có thể dùng nó để nấu các loại ngũ cốc khác như lúa mạch, quinoa, nấu súp và món hầm. Với chiếc nồi này, bạn có thể giữ ấm thức ăn của mình đến 12 giờ với chức năng giữ ấm tự động và cài đặt giữ ấm.

Khi thiết bị được bật và hoạt động đèn báo sẽ hiện lên và nó sẽ sáng lên khi quá trình nấu kết thúc. Tính năng tự động tắt cũng được tích hợp trong nồi cơm điện Oster này, để tự động tắt thiết bị sau khi nấu xong, tránh làm cơm bị cháy. Nhìn chung, nồi cơm điện Oster 6 - Cup là một thiết bị hiệu quả để nấu thức ăn của bạn trong khi vẫn giữ được hương vị độc đáo của chúng.

Các tính năng chính:

 • Hoạt động một chạm
 • Tính năng giữ ấm
 • Trọng lượng: 1,6kg

2. Nồi cơm điện Black and Decker RC506

Việc nấu cơm của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn với bộ nồi cơm điện Black + Decker này. Đây là một chiếc nồi hoàn hảo để nấu tất cả các loại gạo. Bạn có thể nấu tối đa 6 chén cơm trong vòng 20 - 30 phút và khi hoạt động ở chế độ hấp, nó cũng hoạt động hiệu quả trên các thực phẩm khác như thịt, cá và rau. Nồi cơm điện này có hai cài đặt nhiệt khác nhau là 'Nấu' và 'Giữ ấm'. Gạo sẽ được nấu hoàn hảo ở chế độ nấu mà không bị cháy, trong khi tùy chọn giữ ấm sẽ đảm bảo thực phẩm sau khi nấu xong được làm nóng trong nhiều giờ.

Khi mua chiếc nồi cơm điện này, bạn sẽ nhận thêm một giỏ hấp thực phẩm, để hấp các loại thực phẩm như rau và cá. Lõi nồi bên trong được làm bằng vật liệu phủ chống dính, để tránh cơm sau khi nấu xong bị cháy hoặc dính đáy nồi. Hơn nữa, nó có đèn báo tín hiệu khi bắt đầu và kết thúc quá trình nấu. Các phụ kiện khác bao gồm: một giỏ hấp có thể tháo rời, nắp thủy tinh, tấm sưởi, tay cầm bên, cốc đo lường và muỗng. Giống như những chiếc nồi cơm điện khác trong danh sách, nó cung cấp hai cài đặt được sử dụng để kiểm soát nhiệt độ trong quá trình nấu.

Các tính năng chính:

 • Giỏ hấp thực phẩm
 • Chức năng giữ ấm tự động
 • Trọng lượng: 1,7kg
 • Đèn báo khi bắt đầu và kết thúc quá trình nấu

3. Nồi cơm điện Cuisinart CRC-400

Nồi cơm điện Cuisinart có thể giúp bạn nấu tối đa 7 chén cơm và giữ ấm chúng vài giờ sau khi nấu. Ngoài ra, chiếc nồi này còn có hai đèn LED hiển thị màu sắc khác nhau trong khi nấu và khi bếp chuyển sang chế độ giữu ấm. Nó có một lỗ thông hơi để tránh cho nước khi sôi sẽ bắn tung tóe ra ngoài.

Phần nắp của nó được làm bằng thủy tinh cường lực với vành không gỉ và núm mạ crôm, để bạn có thể dễ dàng cầm nắm, cũng như quan sát quá trình nấu. Nó cũng có một khay tích hợp để bạn có thể hấp các loại rau cả và hải sản. Các phụ kiện đi kèm với nồi cơm điện này bao gồm: cốc đong gạo, muỗng cơm và một cuốn sách công thức nấu ăn nhỏ.

Các tính năng chính:

 • Có khả năng nấu tối đa 7 chén cơm
 • Đèn LED hiển thị cài đặt nấu
 • Lớp phủ chống dính trong lõi nồi
 • Trọng lượng: 3,4kg
 • Tính năng tự động chuyển sang giữ ấm sau khi nấu

Trên đây là 3 chiếc nồi cơm điện tốt nhất và đáng mua nhất hiện nay. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm chiếc nồi cơm Toshiba 18NMF và tìm mua những sản phẩm này tại trang trang web Blog giảm giá, để có cơ hội nhận thêm rất nhiều những chương trình khuyến mãi hấp dẫn tại đây. Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết này. Hẹn gặp lại bạn ở những bài viết tiếp theo!