1. Điều hòa công nghệ Inverter – tằn tiện điện

Từ năm 2006 hãng điều hòa Panasonic trước tiên đi đầu trong việc vận dụng inverter từ đó đế nay đã hơn 10 năm công nghệ tằn tiện điện vẫn đang là ưu tiên số 1 mà các hãng đều hướng tới.

Xem >>> máy lanh daikin

Những ưu điểm vượt trội:

hà tằn hà tiện điện năng (tần tiện uổng hàng tháng mà bạn phải trả)

Vận hành êm ái (giúp bạn tận hưởng không gian thoải mái dễ chịu)

Gia tăng tuổi thọ sản phẩm (độ bền cao hơn)

2. Công nghệ diệt khuẩn khử mùi

Với không khí khói bụi ở các đô thị lớn như… được cảnh báo ở mức hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe người dân.

Do đó nhà máy nào có công nghệ diệt khuẩn, khử mùi hiệu quả thì sẽ được ưu tiên hàng đầu của người tiêu dùng trong năm 2020.

Khi nhắc đến công nghệ khử mùi trước khi mua bạn cần hiểu rõ:

Lưới lóc ở dàn lạnh của máy điều hòa chỉ có tác dụng ngăn bụi bẩn chứ không có tác dụng diệt vi khuẩn, virut. Lưới lọc này tất thảy các hãng đều được trang bị.

Nói đến công nghệ khử mùi thì phải nhắc ngay đến Panasonic. vì chưng Panasonic áp dụng công nghệ Nanoe-G và đã được áp dụng trên cả thảy máy điều hòa Panasonic chính hãng.

Tiếp theo là Daikin với tấm lọc Apatit titan và LG có trang bị thêm bộ lọc khí PM 2.5Xem >>> https://maylanh24h.com.vn/thao-luan-...gia-bao-nhieu/

3. Sử dụng môi chất lạnh R32

Với ưu điểm của R32 là bảo vệ và hạn chế nóng lên của địa cầu, sự biến đổi khí hậu. Bảo vệ môi trường là điều các hãng điều hòa đều hướng tới bằng việc thay thế các môi chất lạnh trước đó R22, R410a. Cho đến nay thì thương hiệu Daikin là thương hiệu điều hào tiền phong và duy nhất dùng môi chất lạnh gas R32 cho vơ các sản phẩm của mình.

4. Công nghệ làm lạnh dễ chịu thoải mái

Công dụng căn bản của các máy điều hòa không khí chính là: Làm lạnh và sưởi ấm.

Nhưng theo đánh giá của một số khách hàng có máy điều hòa làm lạnh rất lạnh có khi buốt, nhưng có những máy lại rất dễ chịu, thoải mái. Đó chính là sự khác nhau về công nghệ làm lạnh.

Tính đến nay Panasonic làm thuê nghệ làm lạnh tản nhiệt, Daikin với công nghệ làm lạnh Coanda,… mặc dù có những ưu điểm trổi như vậy nhưng dó giá thàng rất cao đối với những dòng sản phẩm khác khiến sản lượng bán ra khá ít.

5. Kết nối Wifi sáng ý

Đã là thời buổi 4.0 các thiết bị thông minh càng được vận dụng rộng rãi. Máy điều hòa Wifi là một trong những áp dụng đó.

Với công nghệ tiên tiến này thì chỉ cần điện thoại của bạn kết nối với Wifi thì dù đi bất kỳ đâu bạn đều có thể điều khiển máy điều hòa một cách dễ dàng.

Lần đầu tiên vào năm 2015 hãng điều hòa Daikin giới thiệu tới người tiêu dùng sản phẩm điều hòa kết nối Wifi (chuẩn y bộ điều khiển Adapter), tiếp đến Gree-Wifi control… Đây chính là điểm trội nhất mà các hãng điều hòa sẽ tập chung giới thiệu vào năm 2020.

6. Điều khiển bằng giọng nói – Volce Control

bây giờ các hãng Tivi đều áp dụng công nghệ này cho các dòng sản phẩm cao cấp. Thì không lý gì vào năm 2020 các nhà sản xuất máy lạnh lại không ứng dụng công nghệ này vào chính các thiết bị của mình. Khi đó bạn chỉ cần nói câu lệch là máy điều hòa sẽ thao tác cài đặt theo đúng mong muốn.

Xem thêm >>> Máy lạnh Sumikura

tham vấn:

NHÀ PHÂN PHỐI & bán sỉ CHUYÊN NGHIỆP MÁY LẠNH CHÍNH HÃNG GIÁ SỈ

CTY TNHH MÁY LẠNH 24H

Địa chỉ: 89/1 Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3, TPHCM

Điện thoại: 028.38 327.327

View more random threads: