Tại các văn phòng làm việc của bất kỳ cơ quan, công ty nào, máy lạnh là một thiết bị chẳng thể thiếu. Máy lạnh cung cấp không khí mát lành giúp các cán bộ nhân viên giữ giàng sức khỏe tạo tinh thần thoải mái, nâng cao hiệu suất làm việc để đạt hiệu quả cao hơn.
Xem >>> Máy lạnh âm trần
Tuy nhiên việc dùng máy lạnh tại các văn phòng công sở thường "phứa" và không được cẩn thận như máy lạnh ở gia đình vì ít nhiều nhân viên có tâm lý "xài của chùa" nên rất vô tư lự thoãi mái. Mỗi khi có người bước chân vào phòng, việc trước hết là phát động máy lạnh và điều chỉnh nhiệt độ về mức thấp nhất với hy vọng nhanh làm mát phòng. Và cứ thế máy lạnh sẽ giữ nguyên hiện trạng từ sáng đến chiều cho đến lúc mọi viên chức ra về hết.
Cách dùng máy lạnh như thế hoàn toàn sai lầm so với khuyến cáo của nhà sản xuất, máy lạnh sẽ tiêu tốn rất nhiều điện năng do liên tục hoạt động trong tình trạng quá tải, điều đó đủ để giảng giải tại sao máy lạnh tại các văn phòng thường hay xảy ra hư hỏng hơn so với máy lạnh tại các gia đình.
Vậy nên có những biện pháp gì để máy lạnh tại cơ quan luôn hoạt động tốt và ít xảy ra sự cố? các chuyên viên kỹ thuật của maylanhgiasi xin đưa ra đây một số gợi ý tư vấn giúp các sếp của Công ty có sự tuyển lựa lắp máy lạnh cho văn phòng làm việc sao cho hợp lý nhất

Xem >>> http://maylanhgiasi.com/may-lanh-reetech/
1. chọn lọc chủng loại công suất và cách thức lắp máy lạnh.
- Căn cứ vào diện tích căn phòng, vị trí, số lượng người dùng để có sự lựa chọn công suất máy lạnh hợp lý. Nếu tại các hộ gia đình người ta lấy tiêu chuẩn 600BTU/m2, thì tại văn phòng do số lượng người dùng đông, thời gian dùng kéo dài, bạn nên tính làm sao cho thừa công suất so với diện tích. ứng có thể động dao 700 - 750BTU/m2.
VD: diện tích căn phòng 20m2, bạn lấy 750 x 25m2 = 15,000BTU (máy lạnh 1,5HP không đủ công suất thành thử nên lắp máy 2HP)
- Với những căn phòng có diện tích từ 25m2 trở lại bạn nên chọn lắp máy lạnh treo tường để tần tiện chi phí.
- Với những căn phòng lớn hơn 25m2, bạn nên chọn lắp máy lạnh âm trần hoặc máy lạnh tủ đứng chứ không nên lắp một lúc 2 máy lạnh treo tường cho 1 căn phòng.
- Hạn chế tối đa việc lắp đặt máy lạnh cũ (Có nên lắp máy lạnh đã qua sử dụng)
Xem thêm >>> Máy lạnh âm trần
MÁY lạnh giá SỈ
Địa chỉ: 89 Đường Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3 TPHCM
Điện thoại: (028) 39 29 00 55 - 0938 54 00 55
Hoặc: (028) 39 29 00 77 - 0938 54 00 77