Ngày dệt sợi nhuộm may mặc là một trong những ngành quan trọng của 1 nền kinh tế góp phần đáp ứng nhu cầu cho cuộc sống hằng ngày của mọi người, chính bởi vậy nhu cầu máy móc sinh sản trong ngày này cũng rất cao, các thiết bị biến tần trong ngành dệt sợi nhuộm may mặc đòi hỏi phải đáp ứng những yêu cầu gì để hoạt động tốt trong ngày này? Mời các bạn cùng tìm hiểu.

Xem >>> biến tần 2Hp

Những loại máy móc trong ngành dệt sợi may mặc có sử dụng biến tần

Một số loại máy móc căn bản của ngành dệt sợi nhuộm may mặc thường có dùng biến tần như là: máy vẽ, cắt, in, phun, cắt, gấp, may, chải vải, sáy, dệt kim, kéo sợi, se sợi con, máy giặt công nghiệp, máy ly tâm vắt, nhuộm, kéo sợi con, cắt vải tự động, chế biến sợi, in kỹ thuật số…

Các loại máy kể trên đều có phần cơ học đẵn được cấu tạo từ động cơ, việc lắp biến tần cho các loại máy này mục đích chính là giúp đổi thay tốc độ giúp cho máy móc hoạt động theo đúng tốc độ yêu cầu, ngoài ra việc lắp máy biến tần còn giúp cho tiết kiệm đang kể lượng điên năng tiêu thụ đối với một số trường hợp đặc biệt.

Đặc điểm của biến tần chuyên dụng trong ngành dệt sợi

Trong ngành sợi dệt nhuộm may mặc có một đặc điểm có có rất nhiều hạt bụi dạng tơ và đi kèm nhiệt độ cao, hạt bụi tơ này có thể dễ dạng len lỏi và bám vào các linh kiện bên trong của thiết bị có thể dễ dàng gây cháy nổ nếu thiết bị biến tần ko có tiêu chuẩn chống bụi. Chính vì thế mà khi chọn mua biến tần các bạn cần phải lưu ý chọn sản phẩm có lớp vỏ có thể chống được các hạt bụi tơ này.


Xem >>> http://khanghuan.com/bang-bao-gia-cb...itsubishi.html

Một yếu tố khác thì các bạn cần lưu ý đối với trường hợp lắp biến tần ở nơi không có phòng lạnh cần chọn loại sản phẩm chịu được nhiệt độ cao vì nhiệt độ xưởng dệt nhuộm sợi may rất cao. ngoại giả có một số loại máy trong ngành này dùng loại motor đồng bộ( hay gọi là motor toque phát âm “tọt”) các bạn phải chọn loại biến tần có tương trợ cho motor này vì nếu biến tần không hỗ trợ thì rất khó để chạy cho dạng động cơ này.

Chúng tôi chuyên cung cấp biến tần chuyên dụng cho ngành dệt sợi may mặc

Đội ngủ kỹ sư đông đảo và tận tụy luôn tham mưu hết mình cho khách hàng, tùy hoài đầu tư mà chọn sản phẩm ăn nhập nhất với nhu cầu của các bạn, cùng với đó là các dịch vụ sau bán hàng như giao hàng tận nơi, tương trợ lắp đặt kỹ thuật, đối với những khách hàng lớn và mua hàng liền sẽ được chúng tôi hỗ trợ công nợ và các dịch vụ chăm sóc khách hàng đặc biệt.

Xem thêm >>> Inverter Rexroth

Công Ty TNHH Một Thành Viên Kỹ Thuật Khang Huân

hội sở chính: 12/5C KP Nhi Đồng 2, Phường Dĩ An, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Show room: 4A/34 St.1 – trọng tâm Hành Chính Dĩ An, Dĩ An – Bình Dương

Điện Thoại: 0650 3736679

Fax: 0650 3796512