Year and party là một sự kiện chẳng thể nào thiếu của các doanh nghiệp vào dịp cuối năm. Đây là thời khắc để doanh nghiệp tri ân đến viên chức, khách hàng, chủ đầu tư và các bên liên hệ đã luôn cống hiến, ủng hộ doanh nghiệp trong thời gian một năm. Bên cạnh khâu chuẩn bị tổ chức cho sự kiện thì doanh nghiệp cũng cần chuẩn bị menu thực đơn để tiếp đãi khách mời. Tuy nhiên lên menu như thế nào để hợp với ngân sách và có chất lượng thì không phải doanh nghiệp nào cũng biết. Dưới đây là một số bí quyết giúp bạn chọn lọc menu tiệc cuối năm cho doanh nghiệp của mình kiệm ước. Hãy cùng chúng tôi tham khảo nhé!

Xem thêm: https://tochucsukienchuyennghiep.com...om-linh-vuc-gi

lựa chọn nơi tổ chức hiệp

Theo đó, cùng vấn đề thực đơn, việc chọn lựa địa điểm tổ chức tiệc tất niên công ty cũng là vấn đề khôn xiết quan trọng. Có ý nghĩa quyết định rất lớn đến sự thành công của chương trình. Chính thành thử, doanh nghiệp nên cân nhắc kĩ lưỡng khi chọn địa điểm tổ chức. Địa điểm mà doanh nghiệp có thể xem xét đó chính là các nhà hàng lớn, các trung tâm hội nghị hoặc có thể là địa điểm ngoài trời tùy thuộc vào mục đích của sự kiện. Trong quá trình tìm và đàm phán với các nhà hàng, khách sạn hoặc trọng điểm hội nghị dành để tổ chức Year End Party. Phía doanh nghiệp có thể trực tiếp đặt vấn đề về year end party menu dự kiến.

Tại đây, doanh nghiệp có thể bàn thảo rõ mọi thứ với chủ nhà hàng. Mọi vấn đề về uổng và nhân sách có thể được đưa ra để luận bàn luôn lúc này.

lựa chọn menu cho sự kiện

Theo đó, các sự kiện cuối năm tại hồ hết doanh nghiệp, công ty hiện thời; thường quy tụ rất nhiều vị khách quý đến chung vui cùng toàn thể viên chức và ban lãnh đạo doanh nghiệp.
Đó là đại diện đối tác, các bạn hàng, khách hàng thân thiết – những người luôn dành sự yêu mến và tín nhiệm rất lớn đối với doanh nghiệp. Đây cũng chính là lý do việc tổ chức tiệc tuyệt đối không thể sơ sài và thiếu cẩn trọng.
Một year end party menu, nhìn chung phải đầy đủ các món khai vị, món chính, tráng miệng,… Được phục vụ lần lượt và chuyên nghiệp tùy vào thời lượng diễn ra chương trình, cụ thể như sau:

Xem thêm: https://tochucsukienchuyennghiep.com...-su-kien-khong

Các món ăn trong menu

Các món ăn trong menu tùy thuộc vào sự tuyển lựa của bạn. Nên chọn những món hiệp với khẩu vị của vùng miền nơi bạn sinh sống. Thường một bữa tiệc được bắt đầu bằng món khai vị, tiếp đến là món chính và rốt cục là dùng món tráng miệng.