Như là một hoạt động nhằm gắn kết quơ thành viên trong doanh nghiệp, company trip vào những năm gần đây được doanh nghiệp rất quan tâm và tổ chức thường niên. Với nhu cầu tổ chức của doanh nghiệp càng ngày càng cao, chính vì vậy địa điểm tổ chức cũng được hình thành và phát triển rất nhiều. Trong số đó chẳng thể nào không nhắn tới Vĩnh Hy. Đây là một địa điểm lý tưởng và sáng dạ cho một chuyến company trip cho doanh nghiệp của bạn. Vậy tại sao Vĩnh Hy lại được chọn là địa điểm lý tưởng để tổ chức company trip. Hãy tham khảo cùng chúng tôi nhé!

Xem thêm: https://tochucsukienchuyennghiep.com...en-o-tai-tphcm

Vĩnh Hy là một địa danh có cảnh đẹp tót vời. Đây chính là lý do trước hết khiến nhiều doanh nghiệp tuyển lựa Vĩnh Hy làm địa danh tổ chức company trip cho doanh nghiệp của mình. Vĩnh Hy được thiên nhiên ưu đãi khi bạn tặng những vịnh đẹp ráo trọi.
Vịnh hay đầm Vĩnh Hy được thiên nhiên tặng thưởng vẻ đẹp trù phú. viên chức doanh nghiệp khi đặt chân tới đây không chỉ ngắm cảnh đẹp. Bên cạnh đó còn được tham dự vào những chương trình quyến rũ như sau:

- Hòa mình vào làn nước mát rượi, trong xanh tại biển để thoả sức bơi lội.
- Đi tàu đáy kính để tham quan khung cảnh tuyệt tại biển và tham dự câu cá nếu muốn.
- Được thoải mái lặn biển ngắm san hô với kính lặn và ống thở.

Hang Rái – thiên đàng mơ mộng

Khi đến Vĩnh Hy, bạn chẳng thể nào bỏ qua hang rái. Đây là cái tên được nhiều nghệ nhân nghệ sinh diễn đạt như thiên đường mơ mộng trong tranh ảnh nghệ thuật. Đến hang Rái, bạn không chỉ được tham dự một chuyến company trip thơ mộng mà còn được ngắm cảnh đẹp và có những bộ ảnh để đời.

Hang Rái được yêu thích khi có những tảng đá lớn chồng lên nhau. Mỗi khi thủy triều lên nước tràn qua đá mang đến cảnh tượng tuyệt đẹp. Nhân viên doanh nghiệp khi tới đây có thể tắm mát và ngắm thái dương mọc, lặn.

Tham quan vườn nhà nước Núi Chúa

Chọn hoạt động thường niên cùng doanh nghiệp đừng bỏ qua vườn nhà nước Núi Chúa. Quý khách khi đặt chân tới đây sẽ được trải nghiệm đi cầu treo và tìm hiểu thảm động thực vật. Chuyến company trip từ đó sẽ trở nên ưa khi bạn cảm nhận được thế giới vẹn tròn hơn.

Xem thêm: https://tochucsukienchuyennghiep.com...o-chuc-su-kien

Cảnh biển hấp dẫn đi vào lòng người

Company trip không phải chỉ để nghỉ dưỡng, đặc biệt là ở Vĩnh Hy. Khi tham dự company trip ở nơi này, bạn hãy cùng đồng nghiệp leo núi Bà Điên. Từng bước chân bước lên tảng đá lớn giúp quý khách hích hơn. Doanh nghiệp có thể đến bãi Đá Tròn. Những mỏm đá nhiều màu sắc và hình thù khác nhau sẽ suýt quý khách.