Bất kỳ buổi lễ ra mắt sản phẩm nào cũng sẽ có văn nghệ giải trí xen đan những lời giới thiệu sản phẩm để tránh sự tẻ nhạt, đơn điệu. Văn nghệ ở đây có thể là các tiết mục ca hát, múa nhảy và diễn xiếc. Nếu đã xác định được concept chương trình. Thì khâu chọn tiết mục văn nghệ sẽ dễ dàng hơn cho quý khách. Như rằng lễ ra mắt xe ô tô không nên có tiết mục hát bolero hay nhạc trữ tình.

Xem thêm: cty dịch vụ tổ chức sự kiện

Trong buổi lễ ra mắt sản phẩm còn nên có chương trình trò chơi hay trải nghiệm sản phẩm. Như là cho khách hàng sử dụng thử sản phẩm. Đối với các sản phẩm như máy ảnh hay xe ô tô. Thì việc trải nghiệm sản phẩm là điều cấp thiết. Để người tham dự có thể tiếp xúc với sản phẩm. Để khách đưa ra lời đánh giá cho sản phẩm một cách trực tiếp và nhanh nhất. thời cơ để họ trở thành khách hàng của quý khách sẽ cao hơn.

Chương trình khuyến mãi trong buổi lễ ra mắt sản phẩm mới

Ngoài ra, quý khách còn có thể tận dụng chương trình ra mắt sản phẩm để khuyến khích khách hàng mua sản phẩm. Hãy tạo ra các sản phẩm dị biệt và có giới hạn số lượng. tỉ dụ như điện thoại có khắc tên cho 50 người mua trước nhất, giảm giá 20% cho 50 chiếc máy ảnh trước hết, 100 cuốn sách có chữ ký của tác giả…

Đây là mẫu kịch bản buổi lễ ra mắt sản phẩm mới mà quý khách có thể ứng dụng để xây dựng cho mình một chương trình truyền bá sản phẩm.

Dịch vụ Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới của Vietlink

Hiểu được tầm quan trọng của buổi lễ ra mắt sản phẩm, dịch vụ và các khó khăn khi doanh nghiệp lên kế hoạch tổ chức chương trình, Vietlink luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp đưa đến cho quý khách các dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu quả.
Đúng quy trình, đúng thủ tục

Một chương trình tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới cần đến nhiều công đoạn, Vietlink sẽ luôn bên cạnh để tương trợ quý khách từ khâu tiền kỳ như lên ý tưởng kịch bản, đăng ký thủ tục, giấy phép tổ chức và đảm bảo chạy đúng quy trình của chương trình cho đến tuổi hậu kỳ sau sự kiện.

Xem thêm: tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm

Tối ưu hoá chi phí và thời kì

Khi có một sản phẩm mới, các doanh nghiệp phải tốn kém rất nhiều chi phí như quảng cáo, PR, tổ chức sự kiện ra mắt… Thấu hiểu được điều đó, Vietlink sẵn lòng san sẻ gánh nặng cùng với quý khách. Bằng cách cung cấp đầy đủ các dịch vụ tốt nhất với mức giá tối ưu nhất. Đồng thời đảm bảo các công tác tổ chức diễn ra chóng vánh và tùng tiệm thời kì cũng như phí.