Biến tần “công nghệ xanh” dòng sản phẩm mới của Schneider

Schneider Electric vừa cho ra mắt sản phẩm mới Altivar Process, biến tần trước tiên trên thị trường có tích hợp các công cụ bảo dưỡng, bảo trì sáng ý và được dùng cho các áp dụng công nghiệp với công suất từ 0.75KW đến 1.5MW.

Xem >>> Aptomat chống sét
So với các dòng biến tần thông thường, Altivar Process giúp các nhà đầu tư tối ưu hóa hiệu quả kinh dinh bằng việc giảm 8% phí nhờ vào khả năng giám sát điểm hoạt động của bơm, điểm hoạt động hiệu quả nhất (BEP), đánh giá hiệu suất của bơm và công nghệ quản lý năng lượng tiên tiến gồm chức năng đo lường công suất chính xác (sai số <5%). Bộ biến tần này cũng cho phép giảm thời gian dừng máy, hệ thống đến 20% nhờ vào chức năng bảo dưỡng, bảo trì theo tình trạng và sự đổi mới giao diện người dùng với các biểu đồ, thông số dễ hiểu.

Ngoài ra, phê duyệt việc tích hợp sẵn Ethernet và Web-server với an ninh mạng (Cybersecurity) được bảo mật theo chuẩn ISA secure/Achilles, người vận hành Altivar Process sẽ dễ dàng theo dõi quy trình, truy cập thông báo tiêu thụ năng lượng, tùy chỉnh biểu đồ năng lượng. Cùng với đó, các KPIs và tín hiệu cảnh báo sẽ được theo dõi một cách tự động và đưa ra các cảnh báo cho người vận hành khi hệ thống và thiết bị hoạt động không bình thườngXem >>> http://khanghuan.com/cars/thiet-bi-d...-chong-ro-rcbo

Với thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt theo dạng module, Altivar Process cũng hiệp cho mọi ứng dụng, dễ dàng lắp đặt và tích hợp vào hệ thống vận hành, bất kể là lắp đặt mới, thay thế hay nâng cấp, song song giúp đơn giản hóa tồn kho thiết bị thay thế và giảm thời kì sửa sang, thay thế.

Được chứng nhận là sản phẩm biến tần “xanh” và dán nhãn “Green Premium” - Schneider Electric eco-mark - đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế về môi trường như RoHS-2 và REACH, biến tần Altivar Process vượt lên các tiêu chuẩn quy định hiện tại và đáp ứng các quy định môi trường trong ngày mai.

thông tin về Schneider Electric
Là chuyên gia toàn cầu về quản lý năng lượng và tự động hóa hoạt động tại hơn 100 nhà nước, tập đoàn Schneider Electric cung cấp các giải pháp tích hợp hàng đầu trên nhiều lĩnh vực như Công trình Dân dụng, Cao ốc thương nghiệp & Văn phòng, Các ngành Công nghiệp và Sản xuất Máy móc; Năng lượng và Cơ sở Hạ tầng, trọng điểm Dữ liệu và Mạng. Với phương châm đem đến các sản phẩm và giải pháp năng lượng an toàn, tin tưởng.#, hiệu quả và xạnh, tập đoàn Schneider Electric với 170.000 nhân viên trên toàn cầu đã đạt doanh thu 25 tỷ Euro trong năm 2014. Tập đoàn Schneider Electric cam kết luôn đồng hành cùng các cá nhân và tổ chức nhằm giúp họ “dùng năng lượng hiệu quả nhất”.

Xem >>> Giá biến tần Mitsubishi

Công Ty TNHH Một Thành Viên Kỹ Thuật Khang Huân

Trụ sở chính: 12/5C KP Nhi Đồng 2, Phường Dĩ An, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Show room: 4A/34 St.1 – trọng tâm Hành Chính Dĩ An, Dĩ An – Bình Dương

Điện Thoại: 0650 3736679