Đối với những người đàn ông trưởng thành món đồ chẳng thể nào thiếu đấy chính là ví tiền. Bạn không cần phải có nhiều tiền mà kiên cố bạn phải có một chiếc ví chất lượng. Không những chỉ là món đồ giúp cho các chàng cất giữ tiền nong, giấy tờ mà lại còn là phụ kiện miêu tả thứ hạng của một người đàn ông thành đạt.

Xem thêm: https://hatati.com/mua-day-dong-ho-d...dep-o-dau.html

Với những chiếc ví cho nam khá đa dạng về mẫu mã, nhưng với 2 kiểu dáng cơ bản đó là ví dáng đứng và ví ngang cũng đều có thể khiến cho các chàng trai cũng chúng ta khó chọn. Hãy cùng Hatati xem thử 2 chiếc ví này sẽ có gì khác nhau và ví dáng ngang hay ví dáng đứng thì sẽ hợp với các anh chàng hơn nhé.

Với ví dáng đứng

Chiếc ví nam dáng đứng có một chiều cao lớn hơn chiếc ví với rất nhiều ngăn đựng thẻ sẽ là một tuyển lựa hoàn hảo. Đối với kiểu đứng này thì ví rất dễ nhét vừa túi quần hơn là với những chiếc ví ngang. Ví kiểu đứng lại còn có khá nhiều ngăn nhỏ để nhét các giấy má và thẻ, đây là một trong số những ưu điểm trội khi mà ngày nay đa phần chúng ta đều đang dùng thẻ nhiều hơn thay cho tiền mặt thì một chiếc ví dáng đứng sẽ là hoàn toàn thích hợp.Để chọn được một chiếc ví hợp với bản thân mình nhất thì chúng ta phải hiểu về kết cấu của nó đầu tiên. Những chiếc ví có thiết kế đứng, độ mở của bóp cũng sẽ có sự khác biệt. Ở chiếc ví đứng, miệng chiếc ví mở sẽ hẹp hơn, tiền để trong ví sẽ sâu hơn bởi vì chiều rộng của tờ tiền nhỏ hơn độ cao của ví mà chiều dài của ví lại vừa vặn luôn đối với chiều dài của tờ tiền. hiện tại, những chàng trai trẻ đương đại đang dùng những chiếc ví dáng đứng khá phổ thông.

Xem thêm: thắt lưng nam da cá sấu

Với ví dáng ngang

Lại là loại ví nam giới phổ biến thứ 2 sau mẫu mã đứng, ví dáng ngang đã được người Việt dùng nhiều hơn bởi vì thói quen chứa tiền thay vì chứa những loại giấy má tùy thân. Một ưu điểm khá vượt trội của loại ví dáng ngang này đó là hợp với phần đông nam giới Việt, họ luôn thấy vừa mắt đối với một chiếc ví dáng ngang hơn hay vì chiếc ví dáng đứng ở trên. Ví dáng ngang rất dễ chứa tiền với kích thước khá khiêm tốn.