Dây nịt cá sấu cao cấp (dây lưng da cá sấu) dường như đã trở thành khuôn vàng thước ngọc trong thế giới phụ kiện thời trang, quyến rũ cả cánh mày râu lẫn phái đẹp. Tuy nhiên, vẫn còn tồn tại rất nhiều quan điểm sai trái về dòng sản phẩm xa xỉ này.

Xem thêm: https://hatati.com/top-5-that-lung-d...ng-hatati.html

Trước khi mua sản phẩm nhiều khách hàng có thói quen sẽ tìm hiểu về da cá sấu. Với một lượng thông báo lớn trên internet, để chọn lựa những thông tin xác thực, đầy đủ về sản phẩm cũng như thông báo về da cá sấu không phải chuyện dễ. Điều này làm cho nhiều khách hàng có những ý kiến sai trái về da cá sấu thật do hấp thụ thông báo không xác thực. Hãy thận trọng và đừng hiểu lầm về những thông báo không chuẩn xác về da cá sấu sau nhé. . Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ phân tách cụ thể cho các bạn cùng tham khảo.

Những chiếc dây lưng da cá sấu thường rất cứng đặc biệt là phần gai

Sự gai góc của những con cá sấu khiến chúng ta lầm tưởng rằng, da của chúng phải khá cứng và dày. Những điều này hoàn toàn sai lầm, những chiếc dây lưng làm từ da cá sấu lại khá mềm mại, đặc biệt đối với các loại thắt lưng cao cấp, phần da của chúng trông sẽ khá thô, gồ ghề không bóng bẩy nhưng lại có độ đàn hồi khá tốt. Nếu bạn đang sở hữu chiếc thắt lưng có bề mặt da cá sấu cứng, ít có sự đàn hồi, bóng đẹp, sau 1 thời gian gian dùng không hề thấy da mềm hơn thì rất có thể đó không phải loại cao cấp như bạn vẫn nghĩ.Nên chi, nếu bạn đang dùng một chiếc dây nịt cá sấu bóng đẹp, hào nhoáng nhưng bề mặt cứng và ít có sự đàn hồi. Đặc biệt, sau một thời kì dùng liên tục và vẫn không thấy lớp da mềm hơn thì có thể đó chỉ hàng thứ cấp.

Da cá sấu để làm dây nịt ở đâu cũng như nhau

Thế giới động vật khôn cùng phong phú và đa dạng với nhiều chủng loại khác nhau, trong đó có loài cá sấu. Tùy vào chủng loại, điều kiện khí hậu và nguồn thức ăn ở từng nơi mà bộ da của chúng sẽ có những đặc điểm khác nhau. tỉ dụ như khi quan sát bằng mắt thường, chúng ta có thể thấy loài cá sấu Nam Mỹ có vảy phân bố kiểu 2-2-2, trong khi đó cá sấu Caiman là 4-4-2, còn cá sấu Xiêm là 4-2.

Xem thêm: mua day dong ho da ca sau dep o dau

Bên cạnh đó, theo thẩm định của các chuyên gia, chỉ có cá sấu vùng Nam Mỹ mới sở hữu đặc điểm vân bụng có hình thuôn dài và ở dạng lưới. Vì vậy, nếu bạn đang muốn mua dây nịt da cá sấu Nam Mỹ thì có thể dựa vào dấu hiệu này để nhận biết một cách khách quan nhất.