Thương hiệu Hatati được ra đời như thế nào?

Tôi là Lê Hà một chuyên gia về tham mưu chăn nuôi Cá Sấu. Sau khoảng thời kì được làm việc với nhiều hộ gia đình và trang trại chăn nuôi cá sấu. Tôi mới biết được ra một điều là hầu như đầu ra của con cá sấu quá phụ thuộc vào các doanh gia Trung Quốc. Từ đó, họ có thể điều tiết được mức giá thu mua để ép người chăn nuôi đến mức phải bán đổ bán tháo.

Xem thêm: https://hatati.com/t/bop-vi-nam-da-boKhi tôi được đến tham quan một nhà máy sinh sản các sản phẩm từ da cá sấu ở Quảng Châu của một người bạn Trung Quốc. Tôi mới biết được cả thảy những sản phẩm họ làm ra và được xuất khẩu sang Châu Âu với giá thành rất cao và được rất nhiều đơn đặt hàng phải 6 tháng mới giao hàng.

Sau đó tôi về Việt Nam, đột đọc được bài báo về nữ người mẫu Ngọc Trinh mua một chiếc túi xách da cá sấu với giá gần 4,5 tỷ đồng. Lúc này ý tưởng hình thành, tôi ngay tức khắc sang lại Trung Quốc với mục đích học tập quy trình xử lý và làm các sản phẩm từ da cá sấu. Sau khi học xong tôi về nước để mở nhà xưởng sản xuất với ước xây dựng một thương hiệu về da cá sấu.Thương hiệu Hatati - Nơi trình diễn giá trị bản thân của bạn

Nơi biểu thị giá trị bản thân của bạn với câu slogan này chúng tôi mong muốn mang lại cho đôi ngủ viên chức và khách hàng của mình những giá trị sau:

Với các cộng sự của Hatati: Trong khả năng của doanh nghiệp chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất để các cộng sự mang sự khéo léo từ đôi bàn tay và sức sáng tạo của mình kết tinh vào trong những sản phẩm. Nhằm tả được giá trị của bản thân mình.

Với khách hàng của Hatati : ưng chuẩn việc sử dụng các sản phẩm thời trang từ da cá sấu chất lượng cao, chúng tôi mong muốn khách hàng của Hatati tả giá trị của bản thân.

Tầm nhìn của thương hiệu thời trang Hatati

Trong vòng 10 năm tới tập thể Hatati đặt ra đích là xây dựng thương hiệu thời trang từ da cá sấu hàng đầu Việt Nam và vươn ra thế giới. phê duyệt việc xây dựng niềm tin của khách hàng với thương hiệu bằng cách ngày một nâng cao chất lượng sản phẩm và phong cách phục vụ.

Xem thêm: [b]dây da đồng hồ