Dây nịt da cá sấu là phụ kiện thời trang cần có của các quý ông thành đạt. Được làm từ 3 lớp da với chất liệu da cao cấp, mặt ngoài da cá sấu trơn hoặc gai, 1 lớp da ruột ở giữa tạo phom, mặt dưới làm bằng da bò. bít tất được bàn tay người thợ thủ công lành nghề phối hợp lại tạo nên sợi dây lưng hoàn chỉnh.

Xem thêm: vi da ca sau that

Tùy vào gu, vóc dáng cơ thể và phong cách ăn mặc mà quý khách hàng có thể thoải mái tuyển lựa cho mình kiểu dây nịt da cá sấu ăn nhập. Dây nịt da cá sấu có thể phối hợp được với hồ hết các loại y phục, từ các bộ vest trang trọng lịch sự đến các mẫu quần jean bụi bặm, phá cách.

Hiện nay thắt lưng da cá sấu được bày bán rất nhiều trên thị trường với nhiều mức giá khác nhau.Bạn đang muốn mua dây lưng da cá sấu cao cấp để tăng sự lịch lãm và qua của bản thân? Nhưng bạn chưa biết thế nào là dây lưng da thật vân cá sấu cao cấp? Có nên mua dây lưng da cá sấu rẻ không? Địa chỉ mua thắt lưng da cá sấu thật 100% là gì? Cùng tham khảo ngay qua bài viết sau nhé.,để tránh mua phải hàng giả chúng tôi đưa ra một số cách nhận biết thắt lưng da cá sấu thật như sau.

Dây lưng da cá sấu như thế nè cao cấp?

thắt lưng da cá sấu là món đồ khá xa xỉ với các chàng trai. Lý do là vì giá thành thắt lưng da cá sấu cao hơn rất nhiều so với các loại dây lưng bình thường khác. hiện thời dây dây lưng da cá sấu khá quen thuộc, tuy nhiên có không ít người không biết cách nhận biết một chiếc dây lưng da cá sấu cao cấp. Vậy thế nè thắt lưng cá sấu cao cấp?

Thắt lưng da cá sấu cao cấp tại Hatati

Đầu tiên, mua thắt lưng da cá sấu cao cấp hay không phụ thuộc vào giá tiền tài chiếc dây lưng đó. Giá dây lưng da cá sấu thật hiện giờ rơi vào khoảng từ 900.000 đến 1.250.000 đồng và dây lưng cá sấu nguyên con cao cấp giá khoảng 1.500.000 đến 3.000.000 đồng. Do đó khi mua dây lưng da cá sấu rẻ thì hoàn toàn không phải hàng cao cấp nhé.

Bên cạnh đó, thắt lưng da cá sấu cao cấp được nhận biết qua cấu trúc các lớp da. thường nhật, dây dây lưng da cá sấu thật sẽ được làm từ 3 lớp ép vào nhau. Lớp ngoài cùng là da cá sấu, lớp giữa là cao su mềm và lớp lót là da bò. Khi tháo đầu khóa thắt lưng ra, bạn sẽ dễ dàng nhìn ra 3 lớp da này.

Xem thêm: cách nhận biết ví da cá sấu thật

Ngoại giả, thắt lưng cá sấu cao cấp sẽ có độ bóng vừa phải và màu sắc không quá trội. Phần da tuy chông gai đặc trưng của cá sấu nhưng khá mềm và vân da sắc nét. Ngược lại thắt lưng da cá sấu rẻ tuy bóng loáng nhưng không mang lại sự sang trọng và thứ hạng cho người dùng.