Ngành hàng thời trang trên thị trường Việt Nam chưa bao giờ hết hot. Với đa dạng sản phẩm từ may mặc cho đến phụ kiện. Từ đó nhiều thương hiệu thời trang trong nước ra đời và nhiều thương hiệu nức danh trên thế giới cũng bắt đầu vào để chiếm thị phần. Trong số lớn những thương hiệu thời trang đó, thì Hatati là một thương hiệu uy tín và được khách hàng tin tưởng nhất trên thị trường hiện thời. Với nhiều chính sách và ưu đãi cho khách hàng. Dưới đây là chính sách đổi trả và hoàn tiển của Hatati áp dụng cho khách hàng của mình!

Xem thêm: cach nhan biet vi da ca sau that
Hatati cũng sẽ thực hiện việc đổi/trả hàng và hoàn tiền cho các khách hàng trong những trường hợp sau.

Sản phẩm Hatati giao không đúng với đơn đặt hàng
Bạn nghĩ rằng sản phẩm khi giao cho bạn không đúng đối với đơn đặt hàng? Hãy liên can ngay với chúng tôi càng sớm càng tốt, hệ thống của chúng tôi sẽ thẩm tra phải hàng của bạn đã bị gửi nhầm. Ở trong trường hợp đó, chúng tôi cũng sẽ thay thế đúng mặt hàng bạn đề nghị (khi có hàng).

Sản phẩm mua rồi mà không chấp nhận
Người mua cũng có thể trả hàng khi bạn không vừa ý trong vòng 7 ngày kể từ ngày bạn nhận hàng, Hatati.vn sẽ đổi sản phẩm cho khách hàng. Sản phẩm muốn đổi hoặc trả yêu cầu cần phải là sản phẩm không có dấu hiệu đã qua dùng và đang còn nguyên tem, mác, nguyên đai kiện với ban sơ

Sản phẩm mua đã bị lỗi
Quý khách vui lòng thẩm tra kỹ sản phẩm trước khi tính sổ cho bên giao hàng. Trong trường hợp sản phẩm này bị hư hại trong khi quá trình chuyên chở, quý khách hãy vui lòng chối từ và gửi lại sản phẩm cho Hatati.vn. Đồng thời cũng thông báo cho trọng tâm hỗ trợ khách hàng là 0976.958.076, Hatati.vn sẽ gửi cho quý khách mặt hàng thay thế.

Điều kiện để đổi trả hàng
Điều kiện về thời gian để đổi trả: trong vòng 7 ngày kể từ khi khách hàng nhận được hàng.

Xem thêm: https://hatati.com/mua-vi-da-ca-sau-...-tot-nhat.html
Điều kiện về sản phẩm:
– Hàng hóa phải còn đầy đủ các bộ phận, không có dấu hiệu đã qua sử dụng quá nhiều hoặc hư.
– Có đầy đủ những giấy má kèm theo (hóa đơn mua hàng, catalogue…) và những linh kiện, tặng vật kèm theo (phải có).
– Khách hàng phải chịu tổn phí vận chuyển cho việc đổi, trả hàng.
– Trường hợp không đủ những điều kiện trên thì quyền quyết định đổi, trả hàng sẽ thuộc về Hatati.vn