Mục đích và phạm vi thu thập các thông tin
– Hatati.com không bán, chia sẻ hay đàm luận các thông tin cá nhân chủ nghĩa của khách hàng thu thập lên trên trang web để cho một bên thứ ba nào khác.
– thông báo cá nhân thu thập được cũng sẽ chỉ được dùng ở trong nội bộ công ty. Khi mà quý khách hàng đăng ký đặt hàng tại: Hatati.com

Xem thêm: https://hatati.com/top-4-mau-vi-da-c...ai-hatati.html

* Tên người can dự cá nhân hoặc công ty
* Số điện thoại:
* Email:
* Địa chỉ giao hàng:
* thông tin công ty bao gồm có tên giao du đầy đủ, địa chỉ, Mã số thuế:
* Địa chỉ giao tiếp:

Những thông tin trên cũng sẽ được dùng cho một hoặc bít tất những mục đích sau:
+ Giao hàng quý khách đã mua tại https:// Hatati.com/
+ Thông báo về việc giao hàng và việc hỗ trợ khách hàng
+ Cung cấp những thông báo hệ trọng đến sản phẩm
+ Xử lý các đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và những thông tin qua trang web của chúng tôi theo như đề nghị của quý khách
+ Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ sử dụng thông tin quý khách cung cấp để mà tương trợ quản lý tài khoản khách hàng; công nhận và thực hành những giao tế tài chính hệ trọng đến những khoản thanh toán trực tuyến của khách hàng.
+ Lưu trử những thông báo để thực hiện chính sách bảo hành sản phẩm

Khuôn khổ sử dụng thông báo

– Chúng tôi cũng có thể san sẻ tên, số điện thoại và địa chỉ của quý khách cho bên dịch vụ chuyển phát nhanh để mà có thể giao hàng cho quý khách. Khi mà quý khách đăng ký làm thành viên ở trên trang web https:// Hatati.com/ chúng tôi cũng sẽ dùng thông tin cá nhân của quý khách hàng để gửi những thông báo khuyến mãi/tiếp thị. Quý khách cũng có thể hủy nhận các thông báo đó bất kỳ khi nào bằng cách dùng chức năng hủy đăng ký trong những thông tin lăng xê.

thời kì để lưu trữ thông tin

Hatati.com sẽ lưu trữ những thông tin cá nhân bởi khách hàng cung cấp trên những hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho các khách hàng hoặc cho tới khi hoàn thành mục đích thu nhập hoặc là khi khách hàng có yêu cầu hủy những thông báo đã cung cấp.

Xem thêm: mua vi da ca sau o dau tot
Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng
– Chúng tôi cũng rất quan tâm tới quyền tây riêng của quý khách hàng khi quý khách dùng những dịch vụ của bên chúng tôi. Chúng tôi cũng đã hiểu rằng quý khách sẽ rất quan hoài tới việc những thông tin mà quý khách đã cung cấp cho chúng tôi có được bảo mật an toàn hay là không. Và chúng tôi luôn mong muốn quý khách sẽ thật yên tâm và sẽ tin tưởng.# khi dự những dịch vụ của chúng tôi. cho nên chúng tôi cam kết sẽ khiến cho quý khách có những trải nghiệm nhẵn nhất khi khách hàng mua sắm hàng của chúng tôi cùng với sự tin tưởng hoàn toàn.
– Chúng tôi đã tạo ra chính sách bảo mật này nhằm để chứng minh cho cam kết về sự an toàn bảo mật đối với quý khách. Qua các Chính sách bảo mật thông báo này, chúng tôi mong muốn quý khách hiểu được về việc chúng tôi thu thập thông tin khách hàng, việc chúng tôi dùng và chia sẽ thông báo cũng như về việc bảo mật thông khách hàng của chúng tôi.

View more random threads: