Ví da cá sấu không chỉ được sở hữu như các loại ví da thông thường mà đó còn mang ý nghĩa phong thủy khá độc lạ trong văn hóa Á Đông, nguyên do căn bản là cá sấu không tiết mồ hôi qua da nên khi dùng ví da sẽ giữ tiền bạc tốt hơn, không bị mất mát khi không cần thiết.

Xem thêm: https://hatati.com/top-4-mau-vi-da-c...ai-hatati.html
Bây chừ, bóp da cá sấu do sản phẩm thời trang được nhiều người thích chọn lựa và được bán ở mọi chỗ. Mỗi trọng điểm mỗi giá, không nơi đâu giống nhau.

Giá cả phụ thuộc vào nhiều nguyên tố khác nhau: chất liệu, kiểu dáng, nơi cung cấp hay kích tấc, thương hiệu…

Chất liệu: giả dụ ví được làm từ da cá sấu thật vững chắc sẽ có giá mắc hơn so với da cá sấu giả.
Mẫu mã

Đây cũng là một trong những yếu tố quyết định đến giá của những cái bóp da cá sấu. Nếu bạn chọn mua chiếc có kiểu dáng mới, đến từ thương hiệu nổi tiếng thì chắc chắn giá thành sẽ mắc hơn so với các loại mẫu thông thường.

Địa điểm cung cấp ví da cá sấu

Cùng một chiếc nhưng giá thành bán ở mỗi địa chỉ lại có sự chênh lệch nhau, có thể chênh lệch ít hoặc nhiều. nên, khi quyết định chọn mua bóp da cá sấu bạn nên tìm hiểu kỹ để chọn nơi uy tín, mua được mặt hàng chất lượng không rẻ, giá tiền hợp lý.

Kích thước

Trước khi muốn biết bóp da cá sấu có giá bao lăm, bạn phải chọn lựa được một mẫu với kích thước cụ thể như vậy mới có thể biết được chính xác giá thành.

Rất khó để bạn có thể giải đáp câu hỏi: ví da cá sấu có giá bao lăm tiền tiền? Bởi mặt hàng ví da cá sấu có giá thành bao lăm còn phụ thuộc vào nhiều nguyên tố cấu tạo thành

Tuy nhiên, bạn cần phải chú ý đến chất lượng của mặt hàng, không nên mua những chiếc bóp da cá sấu giá rẻ bởi đó có thể do hàng giả, hàng kém chất lượng cùng thời kì sử dụng ngắn.

Tuy nhiên, nếu biết được chuẩn xác mức giá của chiếc ví da cá sấu sẽ giúp bạn an tâm hơn trong việc chọn mua. Để mua được một chiếc ví da cá sấu cao cấp có giá tốt nhất bạn nên chọn lọc những địa chỉ uy tín, ở đó họ sẽ có thông tin giá chính thức cho sản phẩm, giá được niêm yết rõ ràng, vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sắm tại đây.

Xem thêm: https://hatati.com/cach-phan-biet-nh...at-va-gia.html
Đa số các mẫu ví da cá sấu nam có mặt trong vì da bò hay da cá sấu bên trong thường có giá dao động từ 800.000 đồng đến 1.500.000 đồng.
Bạn cũng có thể đến trực tiếp cửa hàng Hatati để chọn mua mặt hàng với đa dạng mẫu mã, kích cỡ cùng giá tiền khác nhau.