Trang bị cho bản thân một vài kiến thức chuyên sâu trong việc phân biệt sản phẩm thật và giả sẽ rất bổ ích cho mong muốn đầu tư, mua ví da cá sấu chất lượng cao để sử dụng của bạn. Có thể, điều này sẽ khiến bạn phải chi trả một khoản tiền không hề nhỏ so với những chiếc ví mà bạn đã dùng trước đây nhưng kiên cố, sản phẩm ví cá sấu cao cấp này sẽ mang tới những trải nghiệm sang trọng, đẳng cấp khiến bạn hết sức chấp thuận và tự tin mỗi khi sải bước ra đường.

Xem thêm: ví da cá sấu thật
Phân biệt ví da cá sấu thật – giả không khó

hiện giờ, khi mà nhu cầu dùng những mặt hàng mang thuộc tính xa xỉ này càng ngày càng tăng thì nhu cầu làm hàng giả, hàng nhái để đáp ứng nguồn cung trên thị trường là rất nhiều. Có rất nhiều loại sản phẩm ví da cá sấu được làm giả đi theo nhiều chủng loại (hàng fake 1, fake 2, fake 3…) với mục đích mang đến nhiều mức giá thành khác nhau cho người mua hàng. Tuy nhiên, phải khẳng định một điều là không phải bất cứ hàng giả nào cũng có thể làm giống hoàn toàn với hàng thật tại các đường vân, hình thù trên ví cá sấu thật, kể cả những sản phẩm là hàng fake F1. thành ra nên để có thể phát hiện được sản phẩm ví da cá sấu hàng giả, chúng ta cần thiết phải hiểu rõ về những đặc điểm có can hệ đến chất liệu này.

Để có thể phân biệt được nhanh chóng sản phẩm hàng thật, hàng giả, bạn hãy đừng bỏ qua đặc điểm về những đường vân trên các mẫu ví da cá sấu khác nhau trong thị trường bây giờ. bình thường, những mẫu vân này sẽ có đặc điểm như vân của vay xương, vân tay theo chiều dọc giữa các vây cá… Bên cạnh đó chính sự độc nhất vô nhị của cách bố trí vân trên mỗi sản phẩm đã làm nên sự khác biệt về giá thành của mỗi chiếc ví da cá sấu khác nhau vì lớp da cá sấu thường có sự thay đổi, khác nhau tùy theo từng con cá sấu được chọn lọc để khẩn hoang da. Do đó, không có lớp da nào đồng nhất với lớp da nào và mẫu ví da cá sấu thật trên thị trường luôn không bị “đụng hàng” hay trùng khớp với một mẫu ví nào khác.

Xem thêm: cach nhan biet vi da ca sau that
ngoại giả, để nhận biết đâu là ví cá sấu thật, người tiêu dùng còn có thể coi xét dựa trên các khớp nối giữa các lớp da. Đặc điểm của các khớp nối này được đánh giá rất mềm, mịn, có sự sắp xếp khôn xiết linh động chứ không tuân theo bất kỳ một luật lệ nhất định nào đó. Ngược lại, sản phẩm được làm giả, làm nhái thì đặc điểm này có sự khác biệt rất rõ ràng, các khớp nối giữa lớp vây da thường rất đơ cứng, đồng đều theo một khuôn mẫu do quá trình đóng, ép tạo vân từ hệ thống máy móc.