Có nhiều khách hàng tại đô thị Hồ Chí Minh rất quan tâm đến vấn đề giá thành của sản phẩm thắt lưng da cá sấu nguyên con trong lần đầu mua hàng. Biến động giá thành của dây thắt lưng da cá sấu được đánh giá là đắt hơn nhiều so với sản phẩm dây nịt da thường nhật khác.

Xem thêm: mua ví da cá sấu ở đâu tốt
dây lưng da cá sấu nối là sản phẩm được thiết kế chia thành 3 đoạn và có 2 chỗ nối, thường đi với đầu khóa lăn. Loại sản phẩm này chiếm đến 90% thị trường dây nịt da cá sấu và giá thành sản phẩm nao núng từ 1 triệu – 1,5 triệu đồng/ sản phẩm.

10% còn lại của thị trường là loại dây lưng da cá sấu nguyên con, chúng thường chỉ được thiết kế một đoạn độc nhất, không nối và thường đi với đầu khóa kim. Sản phẩm có giá khá cao hơn với mẫu nịt da cá sấu nối từ 30 - 40%, dao động từ 1,8 triệu đến 2,5 triệu đồng/ sản phẩm.
Mẹo phân biệt thắt lưng da cá sấu thật, giả

hiện giờ, mô hình chăn nuôi cá sấu ở trong nước đang càng ngày càng phát triển rầm rộ nên giá thành của da cá sấu cũng được hạ thấp hơn nhiều. Tuy nhiên chất lượng của sản phẩm lại bị đánh giá có phần thấp đi bởi tình trạng kinh dinh sản phẩm giả của nhiều nhãn hàng, cơ sở kinh doanh. thành thử, khách hàng cần nắm rõ cách nhận biết dây lưng da cá sấu thật để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái với giá cao. Bạn có thể phân biệt được chất lượng thật, giả của sản phẩm qua một số những đặc điểm chính sau:

thắt lưng da cá sấu thật gồm có 3 lớp, dây lưng 1 lớp là sản phẩm giả

thắt lưng da cá sấu xịn được cấu tạo bởi 3 lớp chính. Ngoài cùng là lớp da cá sấu thật được sang trọng quá trình thuộc da đặc dụng, tiếp theo đó là lớp lót đã được che bằng nhựa, trong cùng là lớp da trơn có thể là da bò hoặc da bò hạt. Da cá sấu có đặc điểm rất mỏng nên khi nói thắt lưng da cá sấu chỉ gồm 1 lớp thì bạn hãy suy nghĩ lại độ tin tức của sản phẩm cũng như điểm bán hàng.

Xem thêm: cach nhan biet vi da ca sau that
Phần nối cứng cáp, không có sự hài hòa giữa đầu và đuôi

thắt lưng da cá sấu xịn sẽ có phần gù và gai lưng cứng như xương, nhọn và góc cạnh, thường nổi hẳn lên so với các phần khác của dây. Sản phẩm được làm giả lại không có đặc điểm này bởi chúng được tạo thành từ quá trình dập vân giả hoặc dùng simili để định hình bề mặt sản phẩm.