Nịt da cá sấu là món đồ được ví như sản phẩm hàng hóa xa xỉ, đắt tiền góp phần tạo nên tinh quý phái, thứ hạng cho người sử dụng. Đối tượng khách hàng chính yếu quan tâm đến sự có mặt của thắt lưng da cá sấu trong thị trường là nhóm khách hàng thành đạt, các nhân vật nổi tiếng, thương gia. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn biết rõ hơn về sản phẩm cao cấp này cũng như thông tin giá thành, địa điểm kinh doanh chất lượng sản phẩm!

Xem thêm: ví da cá sấu thật

Một số loại dây nịt da cá sấu được ưa chuộng

Dây thắt lưng da cá sấu được làm từ da cá sấu trên khắp các bộ phận như da đuôi, da lưng hay da bụng. Các loại dây dây lưng được làm từ phần da khác nhau sẽ có những đặc điểm khác biệt, bạn cần biết cách phân biệt nhằm tránh tạo nên sự lầm lẫn khi mua sản phẩm.

dây lưng da cá sấu da đuôi: Loại dây nịt này rất khó để sinh sản được hoàn chỉnh vì vậy nên sản phẩm rất ít trường hợp xuất hiện hàng nhái, hàng giả trên thị trường. thắt lưng loại này có bề mặt da khá mấp mô và hầm hố giống như tư thế của loài cá sấu nên có thể thẩm tra bằng cách cầm bẻ ngược chiếc vây lên. Mẫu dây lưng này dành cho những ai yêu thích sự phá cách, mạnh mẽ, nổi loạn.

thắt lưng da cá sấu da lưng: Đây là phần da trên cá sấu có gai lưng nổi lên trên bề mặt da nhưng không quá cộm lên giống như phần da đuôi. Đối với sản phẩm thắt lưng được thiết kế dây liền sẽ có đầy đủ 3 bộ phần gồm: gù, gai lưng và vây đuôi tạo nên vẻ bền đẹp tự nhiên. Trong đó, sản phẩm dây nối lạ lùng chỉ có 1 hoặc 2 bộ phận trên và không liên tục.

Tuy nhiên, dây nịt cá sấu dạng liền thường có phần đuôi ngắn hơn so với dây nối vì phần vây đuôi gồ ghề khó có thể đi qua được khóa tỳ. Chiều dài của loại thắt lưng này có kích tấc lên đến 1,2 mét nên những khách hàng có phần hông, bụng nhỏ thường tuyển lựa giải pháp cắt bỏ đi phần gù trên dây nịt. Tuy nhiên, loại dây nịt này vẫn là sản phẩm có tính thẩm mỹ cao và trông trải qua, thứ hạng.

Xem thêm: cach nhan biet vi da ca sau that

thắt lưng cá sấu da bụng: Da bụng có đặc điểm khá trơn nhưng da lại mềm, không quá cứng. bởi thế, sản phẩm dây nịt cá sấu cũng mang giá trị thẩm mỹ cao và được nhiều tình nhân thích. Những loại dây nịt này lại được làm giả rất nhiều trên thị trường, nếu không biết cách phân biệt thật, giả có thể bạn sẽ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng.