Trong xã hôi phát triển và hiện đại như ngày nay thì phụ kiện thời trang là một vật chẳng thể thiếu. Đối với nam giới tuy ít phụ kiện nhưng chúng lại rất quan trọng. Giống như những chiếc đồng hồ hay chiếc ví da cao cấp, thì khăn quàng cũng chính là một phụ kiện không thể nào không có của phái mạnh khi gió đông về. Một bộ y phục văn phòng lịch sự sẽ thêm phần lịch duyệt nếu kết hợp thêm một chiếc khăn quàng đẹp và đúng phong cách. Một chiếc khăn quàng sẽ là điểm nhấn khéo léo# nếu bạn biết cách tuyển lựa và thắt khăn. Chiếc khăn không chỉ khiến bộ trang phục trở nên tinh tế hơn, mà còn giúp chúng ta giữ ấm cơ thể vào mùa đông rét buốt. Nếu biết cách quàng khăn đúng cách sẽ đem lại một vẻ ngoài phóng túng và cũng rất lịch lãm cho các đấng mày râu.

Xem thêm: cách kiểm tra ví da cá sấu

Một chiếc khăn quàng đẹp nếu bạn không biết cách sử dụng nó đúng cách thì bạn sẽ trở nên thật thô kệch và quê kệch. Do đó dưới đây là những kiểu quàng khăn len đẹp và đơn giản đối với nam giới bạn nên tham khảo:

Kiểu quàng khăn cơ bản: Kiểu quàng khăn căn bản nhất đối với các chàng là chỉ đơn giản vắt chiếc khăn qua cổ và để nó buông thả tự nhiên. Có thể để 2 đầu của khăn bằng nhau hoặc so le để tạo kiểu cách.

Kiểu ca-vát khăn quàng: Đây là kiểu quàng khăn đòi hỏi khá nhiều kỹ thuật tuy nhiên nó rất đáng để chúng ta thử. Kiểu quàng khăn mang vẻ đứng đắn nên nó rất ăn nhập với những chiếc áo khoác dáng dài.

Kiểu “giả nút thắt”: Đây cũng là một kiểu thắt khăn đơn giản mà bạn có thể dễ dàng thực hành. Chỉ bằng một nút thắt bên vạt khăn quàng và luồn vạt còn lại vào. Vào thời tiết thu đông hay những ngày đầu đông thì dùng kiểu khăn này rất thích hợp.

Kiểu quấn quanh cổ: Với một chiếc khăn quàng, bạn không cần phải nhọc lòng về kiểu thắt. Chỉ đơn giản bạn quàng chiếc khăn qua cổ là xong. Nó trong có vẻ gản dị nhưng đừng vội đánh giá thấp kiểu quàng khăn này bởi nó sẽ bảo vệ được phần đông cổ của bạn. Tuy nhiên với những ngày gió về thì không nên chọn lọc kiểu quàng khăn này.

Xem thêm: nên mua ví da cá sấu ở đâu
Một số lưu ý khi quàng khăn mà bạn nên biết:

- Nên chọn loại khăn có màu sắc ăn nhập với mình

- Chất liệu làm nên một chiếc khăn là rất quan trọng. Chính cho nên bạn nên chọn những chất liệu tốt, có thể giữ ấm được cao.

Các chàng trai còn đo đắn gì nữa mà không thực hành những kiểu quàng khăn trên để tìm ra kiểu chấp thuận nhất cho mùa đông này.