thắt lưng là một phụ kiện thời trang khoogn thể thiếu đối với cánh mày rây. Một chiếc thắt lưng có tầm quan yếu không hề nhỏ đối với các chàng. Có thể nói là vật bất ly thân của chàng. Hơn nữa nó còn biến hóa những bộ y phục trông có vẻ thường ngày trở thành nam tính mạnh mẻ, tinh tế hơn, sự cá tính mà không kém phần cao nhã. Bạn sẽ cảm thấy tự tín dù ở bất cứ đâu, một buổi tiệc sang trọng hay khi làm việc ở công sở. Tuy nhiên, với tầm quan yếu như vậy nhưng không phải ai cũng biết cách chọn thắt lưng hợp với mình. Dưới đây là chia sẻ của chúng tôi về một số cách chọn dây lưng nam cao cấp dành cho nam giới. Bạn hãy tham khảo nhé!

Xem thêm: phan biet da ca sau thiet va gia

Để luôn trổi và tự tin trước mọi người xung quanh, bạn nên lựa chọn cho mình một chiếc thắt lưng hợp với bộ trang phục bạn đang mặc. Nếu là một chàng trai công sở, chuộng phong cách giản dị trẻ trung thì bạn nên lựa chọn cho mình những chiếc dây lưng đơn giản không quá nhiều họa tiết, hay những đường chỉ may không quá lòe loẹt bở chúng sẽ làm cho bạn mất đi vẻ nam tính của mình. Những họa tiết trên thắt lưng nếu quá nhiều sẽ gây cảm giác rối mắt.

Ngoài phần thắt lưng thì mặt khóa dây lưng cũng đóng một vai trò khôn xiết quan yếu. Mặt khóa chính là điểm nhấn của một chiếc dây lưng, khi nhìn vào kiên cố bạn sẽ để ý đến nó trước tiên. Một chiếc dây lưng với mặt khóa kim hoặc mặt khóa hộp kiểu hình chữ nhật hay bo tròn với 1 cái cài khóa cài đơn giản nó sẽ giúp bạn trông thật thiên nhiên, vừa hợp với y phục của bạn nhưng vẫn biểu đạt được nét nam tính, mạnh mẽ và rất thanh tao.

Chọn chất liệu hạp cho mình, bạn nên chọn một chiếc thắt lưng được làm từ da thật để có độ bền và chất lượng tốt nhất. Da một số loại động vật thường được dùng để làm thắt lưng như da bò, da cá sấu,… Những loại da này có màu sắc đẹp và độ bền rất cao nên được mọi người rất ưa thích. ngoại giả cũng có thắt lưng làm bằng vải hay một số chất liệu khác để có thể phối hợp với nhiều loại trang phục khác nhau.

Xem thêm: vi nam da ca sau

Trong quá trình dùng thắt lưng bạn đừng quên phải vệ sinh sạch sẽ nó hằng ngày, nếu không nó sẽ khiến bạn mất điểm trong mắt người khác đặc biệt là với những người khác giới.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về một số cách chọn thắt lưng nam cao cấp dành cho phái mạnh.