Máy lạnh âm trần hãng nào tốt những hãng Máy lạnh âm trần hàng đầu đang được ưa thích trên thị trường nhằm giúp quý khách hàng tham khảo và chọn cho mình một thương hiệu máy lạnh âm trần tốt nhất

Xem >>> Máy lạnh Reetech

MÁY LẠNH ÂM TRẦN DAIKIN

DAIKIN là thương hiệu Máy lạnh âm trần số 1 trên thị trường bây giờ.

Máy lạnh âm trần Daikin là thương hiệu được ưa chuộng bởi chất lượng vượt trội mà dòng sản phẩm này mang lại. Máy lạnh âm trần Daikin có ưu điểm là thiết kế gọn nhẹ tinh tế, khả năng làm lạnh tốt và chạy rất êm trong quá trình vận hành. May lanh am tran Daikin cũng được đánh giá cao về sự kiệm ước điện cũng như sự dai sức của sản phẩm trong quá trình sử dụng.

Máy lạnh âm trần Daikin tốt không?

Một số tính năng trội của May lanh am tran Daikin:

- Công nghệ luồng khí sảng khoái: Công nghệ Comfortable Airflow trang bị hai cánh đảo gió mạnh mẽ tạo ra luồng khí lạnh 3 chiều linh hoạt, cùng máy nén Swing vận hành mạnh mẽ, giúp tất căn phòng được làm mát mau chóng và toàn diện ở mọi nơi.

- Công nghệ biến tần Inverter: Daikin với công nghệ Inverter có khả năng làm lạnh nhanh chóng chỉ trong 15 phút. Các Máy lạnh trang bị công nghệ Inverter của Dieu hoa Daikin vừa giúp tùng tiệm điện vừa hoạt động êm ái dễ chịu.

- Chức năng mắt thần sáng dạ: là một trong những điểm trội trong công nghệ làm lạnh của Máy lạnh Daikin. Chức năng này sử dụng tia hồng ngoại làm cảm biến, giúp nhanh chóng nhận biết và báo động để máy lạnh điều chỉnh nhiệt độ hiệp nhất. Bên cạnh đó, Máy lạnh còn có thể cảm biến khi không có người giúp tiết kiệm điện năng nhiều hơn,…

Tuy nhiên, dòng Máy lạnh âm trần Daikin lại có mức giá khá cao so với nhiều dòng Máy lạnh âm trần khác trên thị trường. Do đó, sản phẩm này chỉ dành cho phân khúc khách hàng từ bậc trung lưu trở lên ưu tiên lực chọn. Ngoài ra, quá trình lắp đặt đòi hỏi cần kỹ thuật cao cũng là nhược điểm của dòng Máy lạnh máy lạnh Daikin.\Xem >>> http://maylanhgiasi.com/may-lanh-gree/

MÁY LẠNH ÂM TRẦN PANASONIC

Sản phẩm Máy lạnh âm trần Panasonic được nhập cảng nguyên chiếc từ Malaysia và rất được chuộng vì thiết kế sản phẩm hiện đại - trải qua. Bên cạnh đó là những tính năng nổi trội như tiết kiệm điện, khả năng làm sạch không khí, diệt khuẩn tốt.

Máy lạnh âm trần Panasonic có ưu điểm trổi hơn các dòng Máy lạnh âm trần khác trên thị trường bởi thiết kế với kích thước nhỏ gọn, mẫu mã đương đại, mang lại một không gian qua và đẳng cấp.

Đồng thời việc vận dụng các công nghệ hiện đại giúp May lanh am tran Panasonic được đáng giá cao về khả năng tần tiện điện.

Một số tính năng nổi trội của May lanh am tran Panasonic:

- Lắp đặt nhanh, gọn gàng và linh hoạt

- Hệ thống 4 hướng gió thổi

- Điều khiển từ xa không dây với màn hình LCD

- Chức năng tự khởi động lại ngẫu nhiên

- Mặt máy tháo rời, lau rửa được

- mẫu mã nhỏ gọn, hà tằn hà tiện không gian

- Bộ lọc siêu kháng khuẩn Super alleru-buster.

Giá của các dòng Máy lạnh âm trần Panasonic trên thị trường giờ còn cao hơn cả Máy lạnh Daikin nữa, thành thử, đây là một trong những nhân tố khiến Máy lạnh âm trần Panasonic bị mất điểm so với đối thủ của mình.

MÁY LẠNH ÂM TRẦN LG

Máy lạnh âm trần LG là một trong những dòng Máy lạnh âm trần tốt nhất trên thị trường với việc được vận dụng nhiều công nghệ đương đại.

Máy lạnh âm trần LG tiết kiệm điện

Nếu bạn lóng những chiếc Máy lạnh âm trần được trang bị những công nghệ đương đại nhất, và tốt nhất trên thị trường thì cái tên bạn cần để ý đầu tiên chính là dòng máy lạnh LG.

Có thể kể đến các công nghệ làm lạnh kép, công nghệ lọc không khí bằng plasma, và công nghệ inverter là một trong những công nghệ được LG áp dụng trước nhất trên thị trường máy lạnh Máy lạnh trên toàn thế giới.

Với các dòng Máy lạnh May lanh am tran LG bạn còn được trải nghiệm sự hiệu quả trong việc tiết kiệm điện và thân thiện với môi trường nhờ sử dụng các dòng gas làm lạnh thân thiện.

Ưu điểm vượt trội từ các dòng Máy lạnh âm trần LG là thiết kế tinh tế, trải qua hiệp nhiều không gian sống, cùng với khả năng tiện tặn điện vượt trội, cũng như khả năng lọc không khí tuyệt.

Xem >>> Máy lạnh âm trần