Đối với phái mạnh để có được tự tin trong mọi cảnh ngộ với phong cách thời trang đầy cá tính, việc phối hợp với đôi giày như thế nà khôn cùng quan yếu. Dưới đây là một số lời khuyên hữu dụng giúp các bạn nam có thể chọn lựa đôi giầy ăn nhập với phong cách của mình:
Bạn có thể mang bất cứ kiểu giày nào, hay giày màu nào khi mặc Jeans, nhưng không nên mang giày bóng (chỉ phù hợp cho trang phục trọng thể).

ví da nam handmade

Điều này có nghĩa là bạn phải nhớ lệ luật khi mặc quần jeans đó là không mang giày bóng. Sự phối hợp này sẽ khiến bạn trông khá là lệch tông. Bởi chiếc quần jeans là tượng trưng của phong cách năng động, khoáng đạt, đời thường. Ngược lại, chiếc giày da bóng lại là một phụ kiện hiệp với những phong cách qua. Cũng chính thành ra mà chiếc giày bóng hoàn toàn không phù hợp với chiếc quần jeans mà nó thuộc về những bộ lễ phục hơn.

Nếu bạn là một quý ông thích mặc quần jean thì bạn hãy chọn lọc những đôi giầy thể thao, giầy mọi, giày ống, và sandals. Đôi giày bạn đang đi khi kết hợp cùng Jeans nên có phong cách hiệp cùng với chiếc áo đang mặc. thí dụ như bạn có thể mang giày thể thao khi mặc áo thun không cổ, với giày mọi khi mặc áo thun có cổ, mang sandals hay giày Moc toe Oxford khi mặc áo sơ mi hoa văn bỏ ngoài quần....

https://hatati.com/

Những chiếc quần Khakis ,Docker, Chinos rất ăn nhập với giày mọi giày Moc Toe Oxford. Với phong cách chải chuốt bạn nên tuyển lựa những đôi giày có chi tiết viền ren với tua hay có khóa rất hạp. Với phong cách mặc “ bụi” bạn nên chọn giày kiểu đan, giày nổi .

Khi chọn giày cho quần tây bạn nên chọn giày chất liệu bóng, đế và gót thanh. Màu của giày phải cùng tông hay tối hơn màu quần. Nếu mang dây lưng thì màu thắt lưng nên hợp với màu giày.
Tóm lại khi chọn lựa phong cách giày phải hiệp với phong cách mặc của bạn. Tuy đôi giày là một phụ kiện nhưng không phải tình cờ mà có những đôi giày còn đắt tiền hơn cả bộ trang phục. Do đó, bạn hãy lưu ý chọn phụ kiện giày khi kết hợp trang phục nhé!

Trên đây là một số để ý giúp bạn có thể lụa chọn đôi giầy thích hợp với phong cách của mình. Chúc bạn thành công biểu hiện phong cách và cá tính của mình một cách trọn vẹn!